Ngày 21 Tháng 12, 2009 | 01:01 PM

Để khử mùi hôi chân khi đi giầy tất được hiệu quả

Để khử mùi hôi chân khi đi giầy tất được hiệu quả

Giadinh.net - Các nhà khoa học tin rằng mùi cơ thể là một yếu tố tạo nên sức hấp dẫn giới tính. Vậy mà có đến 5% dân số đang phải khốn khổ bởi chính mùi cơ thể của họ (do chứng ra nhiều mồ hôi tay, chân). Bao khổ sở khó giãi bày để rồi ngày ngày họ phải than rằng: “Bao giờ mới hết hôi chân?!”

Bao giờ mới hết hôi chân?!
 
Bệnh không nguy hiểm nhưng cái sự khó chịu và bất tiện thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu được. Là một người vui vẻ, thích giao tiếp nhưng dạo gần đây đồng nghiệp anh Trung thấy làm lạ vì cứ rủ đi nhậu là anh tìm cách từ chối. Thì ra các cậu ấy toàn rủ anh đến mấy quán “hương quê”, phải bỏ giày để ngồi chiếu anh rất ngại vì bệnh hôi chân của mình. Thôi thì đành mang tiếng kém nhiệt tình. Lại có những vị học thức cao, giỏi kiếm tiền nhưng đường tình duyên cứ mãi lận đận, vì chỉ cần chàng tháo giày bước vào nhà thôi là các nàng đã phải “bỏ của chạy lấy người”.
 
Dù đã áp dụng rất nhiều biện pháp để xử lý mùi hôi như: xịt cồn, xăng, giấm, gừng, trà, các loại thuốc khử mùi dạng xịt nhưng tất cả đều chỉ là giải pháp tạm thời trong một thời gian rất ngắn! Bệnh nào cũng vậy, nếu không hiểu được nguyên nhân thì rất khó điều trị. Nhiều người biết rằng chứng ra nhiều mồ hôi tay, chân là do sự rối loạn chức năng tiết mồ hôi của hệ thần kinh giao cảm. Và hiểu rằng để chữa bệnh thì phải cắt hạch giao cảm. Nhưng tại sao có những người ra mồ hôi không có mùi, còn có người lại nặng mùi khủng khiếp? Nguyên nhân là do sự rối loạn chuyển hóa các chất béo trong thành phần mồ hôi. Bản thân mồ hôi không có mùi nhưng trong môi trường bít kín của giày, ẩm ướt… các chất béo có trong mồ hôi ở một số người bị vi khuẩn phân hủy và sinh ra mùi khó chịu.
 
 Hãn Linh Đan dùng được cả cho trẻ em.
 
Chính do không hiểu được nguyên nhân này nên nhiều người dù áp dụng nhiều cách nhưng cũng chẳng hết mùi. Cuối cùng chấp nhận phẫu thuật cắt hạch giao cảm nhưng cũng không được như ý muốn vì lại gây tăng tiết mồ hôi bù trừ ở những vị trí khác như lưng, nách. Để trị dứt điểm, người tìm cách “cải tạo” quá trình tiết mồ hôi và chuyển hóa chất béo của chính cơ thể mình bên cạnh việc vệ sinh thường xuyên, chọn bít tất dễ hút ẩm cũng như hạn chế sử dụng  các thức ăn làm tăng tiết mồ hôi như ớt, hành sống, tỏi sống.
 
HÃN LINH ĐAN
 
Hãn linh đan với thành phần 100% thảo dược, ngoài việc điều hòa chức năng tiết mồ hôi còn điều hòa chuyển hóa thành phần chất béo, do đó không chỉ giảm lượng mồ hôi tiết ra mà còn làm hết mùi hôi. Được bào chế từ bài thuốc gia truyền và tác dụng đã minh chứng qua hàng ngàn người bệnh, Hãn linh đan rất an toàn, dùng được với trẻ em. Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc!

Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. ĐT tư vấn: 0437736563

 Q Thái

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC