Ngày 20 Tháng 9, 2013 | 08:30 AM

Đau tim, xin đừng tuyệt vọng

Đau tim, xin đừng tuyệt vọng
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - “Con ơi thay cho mẹ bộ quần áo mới, làm cho mẹ bát mì, nếu lỡ có ra đi thì mẹ cũng được sạch sẽ, no đủ …” đó là lời dặn dò con cháu trong một lần bị nhồi máu cơ tim cuối năm 2012 của bác Dương Thị Hạ, 64 tuổi, trú tại Khu 8, Phong Hải, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Đau tim, xin đừng tuyệt vọng 1
Bác Dương Thị Hạ    
Bác Hạ vốn là giáo viên mầm non nay đã nghỉ hưu. Là vợ liệt sĩ từ khi mới 23 tuổi tròn, nhà neo người chỉ có một mẹ một con, bởi vậy bác Hạ luôn là chỗ dựa tinh thần quan trọng cho con cháu trong nhà nhưng thiếu chút nữa bác đã “ra đi” vì mắc phải căn bệnh tim nguy hiểm hiểm nghèo. Hành trình chống chọi với bệnh tật để giành lại sự sống của bác thật đáng khâm phục.                                                                   
 
Bác Hạ kể lại: “Tôi không nhớ mình mắc bệnh tim từ khi nào. Chỉ biết rằng gần đây hiện tượng mệt mỏi, khó thở và cơn đau thắt ngực ngày một nhiều. Lần đầu tiên đi khám, kết quả cho thấy tôi bị hẹp động mạch vành, huyết áp cao, rối loạn nhịp tim và có dấu hiệu của nhồi máu cơ tim. Theo đơn điều trị, tôi mua thuốc về uống nhưng chỉ đỡ, một thời gian sau, tôi lại bị đau dạ dày nên vừa phải điều trị bệnh tim và vừa phải điều trị đau dạ dày…”
 
Bác Hạ bùi ngùi kể lại quãng thời gian khó khăn đã phải trải qua. “Càng ngày, những cơn đau thắt ngực càng nhiều khiến tôi không thở nổi. Tôi cứ vào viện lại ra viện thường xuyên vì không có cách nào trị dứt điểm. Có lần tôi phải nằm viện hàng tháng trời. Trong những lần bị đau tim, tưởng như không còn sống nổi, tôi đã từng gọi con cháu đến để trối trăng”.

Trong lúc cuộc sống bệnh tật tưởng chừng như bế tắc ấy, tình cờ bác Hạ đọc được thông tin về thực phẩm chức năng Vương Tâm Thống trên một tờ báo cũ “Khi đọc được bài báo có tiêu đề đau tim không còn là nỗi lo, thấy đúng với bệnh của mình, tôi rất bất ngờ và vui mừng. Ngay khi đó, tôi đã bắt xe ra hiệu thuốc mua thực phẩm chức năng Vương Tâm Thống về dùng. Sau khi điều trị theo phác đồ điều trị, kết hợp uống Vương Tâm Thống, tôi đã thấy người nhẹ và dễ chịu hơn rất nhiều. Sau 3 tháng điều trị, tôi thấy người khỏe hẳn ra, cơn đau thắt ngực bây giờ không còn nữa, ăn ngon, ngủ tốt…”

Gặp bác Hạ, chúng tôi rất vui mừng về tình trạng sức khỏe của bác hiện nay nhưng không khỏi ngỡ ngàng bởi trước mắt chúng tôi là một người nhanh nhẹn, gương mặt đầy đặn, hồng hào, phúc hậu trái ngược với vẻ mặt xanh xao thường gặp của những bệnh nhân tim mạch. Chiến thắng bệnh tật, có được tinh thần và sức khỏe tốt, bác Hạ đã trở thành tư vấn viên tích cực về kinh nghiệm sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, có nguồn gốc từ tự nhiên đem lại hiệu quả tích cực cho những người bị mắc bệnh tim ở địa phương  nơi bác sống./.

                                                                                                           Thu Trang

Độc giả quan tâm cập trên website http://vuongtamthong.com/ để biết thêm thông tin hoặc gọi theo số 04.3775.9051 trong giờ hành chính để biết thông tin chi tiết.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC