Ngày 20 Tháng 1, 2016 | 11:04 AM

Dầu Sailing Boat (Cánh Buồm): Thương hiệu được các đầu bếp hàng đầu tin dùng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thường xuyên sử dụng các loại dầu trong chế biến món ăn, nhiều đầu bếp hàng đầu đã “ưu tiên” số một cho dầu ăn Sailing Boat (Cánh Buồm) bởi nhiều tính năng ưu việt với nhiều dưỡng chất, giàu Vitamin E, không Cholesterol, có thể chiên đi chiên lại 3 lần…

Từ nhiều năm nay, việc dùng dầu thực vật thay cho mỡ động vật đã trở thành thói quen trong hầu hết người tiêu dùng Việt. Nắm bắt được nhu cầu này, các doanh nghiệp cung cấp dầu ăn phát triển ngày càng nhiều. Theo thống kê, hiện nay có đến hàng chục doanh nghiệp cung cấp dầu ăn trên thị trường.

Hãy là người tiêu dùng thông thái

Với người tiêu dùng, họ luôn mong muốn chọn được loại dầu vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có giá trị dinh dưỡng và giá cả hợp với túi tiền của mình. Tuy nhiên, để trở thành người tiêu dùng thông thái, thật không dễ trong thị trường dầu ăn “nhiều màu sắc” về cả giá cả và chất lượng hiện nay.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng, người tiêu dùng nên chọn loại dầu ăn chứa nhiều axít béo không no như dầu ô liu, dầu hạt cải, dầu mè (dầu vừng), dầu ngô, dầu hướng dương, dầu đậu nành… Các chuyên gia cũng đưa ra khuyến cáo không nên chiên rán thức ăn ở nhiệt độ quá cao vì khi đó dầu ăn dễ bị oxi hóa và biến chất, vì thế dầu ăn không nên chiên đi chiên lại 3 lần.

Trên thị trường Việt Nam hiện có nhiều nhãn dầu cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài, đáp ứng được các tiêu chuẩn mà các chuyên gia khuyên dùng và giá cả tương đối hợp lý đối. Trong số các sản phẩm đó, có thể kể đến Sailing Boat, thường được gọi là dầu Cánh Buồm, đang là một sự lựa chọn của nhiều bà nội trợ Việt.

Có một loại dầu ăn luôn vì sức khỏe người dùng

Ông Khoo Hong Cheng Cedric, Tổng Giám đốc Công ty Lam Soon Việt Nam cho biết, Lam Soon là Tập đoàn sản xuất dầu ăn lớn nhất Singapore và Malaysia, thành lập từ năm 1950. Một trong những công nghệ của Lam Soon là chiết xuất ra những sản phẩm dầu ăn giữ lại tối đa hương vị tự nhiên, Carotene, chống oxy hóa tự nhiên, Vitamin A,E, Omega 3, 6, 9; phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Được chiết xuất từ dầu nành tinh luyện, olein tinh tuyện với công thức pha trộn độc đáo bổ sung tinh dầu hạt cải, dầu ăn Sailing Boat hiện đang chiếm lĩnh thị trường tại Singapore, Malaysia, và đang dần chiếm niềm tin của người tiêu dùng tại Việt Nam. Với khẩu hiệu ấn tượng “Thuận buồm xuôi gió - Cả nhà cùng vui”, dầu ăn Sailing Boat được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, không có cholesterol, giàu vitamin E, giàu dưỡng chất Omega 3, 6 và 9... cũng như được kiểm định chặt chẽ của Bộ Y tế khi nhập vào Việt Nam.  Đặc biệt, với dầu Sailing Boat, người tiêu dùng có thể dùng để chiên lại nhiều lần mà vẫn đảm bảo chất lượng.

“Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được khách hàng chú trọng, đặc biệt khi người tiêu dùng ngày càng mong muốn có được những loại thực phẩm chất lượng cao với các thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm, công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm dầu ăn tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam”- ông Khoo Hong Cheng Cedric nói.

Các đầu bếp nổi tiếng chọn dầu ăn như thế nào?

Là một đầu bếp nổi tiếng, anh Dương Văn Hùng, Chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp Hoàng Gia - nơi quy tụ những đầu bếp danh tiếng hàng đầu đang làm việc tại nhiều nhà hàng khách sạn lớn cho biết, việc sử dụng các loại dầu, chất béo để chế biến các loại thực phẩm là việc làm rất thường xuyên của anh. Với nhiều năm kinh nghiệm và đã sử dụng rất nhiều loại dầu để chế biến món ăn, thì dầu Sailing Boat là loại dầu mà anh sử dụng thấy hiệu quả tương đối cao trong công việc của mình.

“Lý do tôi đưa ra nhận xét như vậy bởi hiệu năng trong quá trình chiên rán đạt tốt hơn so với các loại dầu khác. Thứ hai là khi dùng dầu Sailing Boat, sản phẩm chiên rất đẹp, và không có hiện tượng đọng dầu trên bề mặt. Tôi hy vọng có thể nghĩ ra nhiều món ăn nữa có sử dụng loại dầu này. Thấy được hiệu quả rõ rệt của loại dầu ăn này, tôi đã giới thiệu cho nhiều đồng nghiệp sử dụng và họ cũng có nhận xét như vậy”.

Đầu bếp Dương Văn Phương, Tổng Bếp trưởng của Nhà hàng Wabi Sabi Hà Nội, nhà hàng chuyên về món ăn Nhật cũng cho biết, anh đã sử dụng các loại dầu ăn khác nhau, nhưng đến khi dùng dầu ăn Sailing Boat, anh thấy rất hài lòng về chất lượng của dầu này. Đặc biệt là dầu Sailing Boat có thể chiên rán lại được rất nhiều lần mà vẫn thơm ngon, bổ dưỡng.

“Các khách hàng, thực khách khi dùng sản phẩm có sử dụng dầu ăn Sailing Boat cũng rất hài lòng. Một đặc điểm nữa mà anh em đầu bếp chúng tôi rất thích là biểu tượng của loại dầu này: Cánh Buồm. Khi nghĩ tới Cánh Buồm là nghĩ tới cánh buồm căng gió vươn ra biển khơi. Theo tâm niệm của người Việt mình, thì đó cũng là một biểu tượng may mắn, thành công. Với bản thân tôi, Sailing Boat là lựa chọn lâu dài cho các món ăn của mình”- anh Phương chia sẻ.

 

 

Dầu ăn Sailing Boat có nguồn gốc từ Singapore sử dụng công nghệ hiện đại, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, được sản xuất bởi Tập đoàn Lam Soon.

Thành phần chính của dầu Sailing Boat gồm dầu nành tinh luyện, dầu olein tinh luyện và dầu hạt cải. Sản phẩm này hiện chiếm hơn 55% thị phần tại Singapore và Malaysia. Với dưỡng chất bổ sung Omega 3, 6, 9, giàu Vitamin E, không Cholesterol… dầu Sailing Boat giúp tăng cường tuần hoàn máu, ngăn ngừa ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và hạn chế lão hóa.

Hãy truy cập www.dauancaocap.com hoặc tham gia fanpage https://www.facebook.com/dauansailingboat/ để cập nhật tin mới nhất về sản phẩm!

 

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC