Ngày 12 Tháng 6, 2019 | 08:00 PM

Công nghệ SIÊU VI NANO có tác dụng gì trong làm đẹp?

  MỚI NHẤT

Ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến không chỉ giúp mỹ phẩm trở nên đặc biệt mà còn đẩy mạnh tác dụng làm đẹp của mỹ phẩm lên nhiều lần. Công nghệ SIÊU VI NANO là một trong những công nghệ sản xuất hàng đầu Hàn Quốc. Tuy là một công nghệ mới nhưng tác dụng của nó được các chuyên gia công nhận và đánh giá cao

Công nghệ SIÊU VI NANO LÀ GÌ?

Công nghệ siêu vi nano là công nghệ phân tách chất thành những hạt nano có kích thước nhỏ hơn gấp nhiều lần. Giúp cho chất đó dễ dàng đi sâu vào bên trong vật chất khác.

Công nghệ siêu vi nano là một trong những niềm tự hào đối với tiến bộ công nghệ trong thế kỷ 21. Nó hứa hẹn cách mạng hóa sản xuất, khoa học vật liệu, máy vi tính, thiết bị y tế và nhiều hơn nữa. Chăm sóc da là một trong những lĩnh vực mà công nghệ siêu vi nano đang được quan tâm.

Ứng dụng công nghệ SIÊU VI NANO trong làm đẹp

Công nghệ siêu vi nano hiện nay chưa được áp dụng nhiều trong làm đẹp nên còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, tác dụng tuyệt vời của nó cũng đang dần được biết đến và được sử dụng nhiều hơn.

Công nghệ siêu vi nano sẽ giúp phân tách dưỡng chất trong mỹ phẩm thành các các hạt nano có kích thước bằng khoảng 1/100 đến 1/1000 kích thước lỗ chân lông. Giúp dưỡng chất đi sâu vào bên trong nuôi dưỡng từng tế bào da.

Có 3 trường hợp xảy ra khi quá trình chăm sóc da diễn ra:

Hạt dưỡng chất nằm trên bề mặt da mà không thâm nhập vào trong da. Cuối cùng nó được rửa sạch. Hạt dưỡng chất thấm sâu vào trong da và ở đó, không đi vào lưu thông máu trong bất kỳ một lượng đáng kể. Cuối cùng nó được bài tiết (ví dụ là một phần của các tế bào da chết khi chúng bong tróc) mà không có bất kỳ tác dụng gì với các cơ quan trong cơ thể. Hạt dưỡng chất đi vào lưu thông máu, đi đến các cơ quan khác, trải qua các biến đổi trong gan...cuối cùng được bài tiết qua nước tiểu và mật. Trường hợp này khá nguy hiểm. Tuy nhiên, trường hợp này khá nhỏ nên là rủi ro thấp.

Tác dụng của mỹ phẩm có sử dụng công nghệ SIÊU VI NANO là tốt hay xấu còn tùy thuộc vào mức độ tích tụ của các hạt nano trong cơ thể.

OHANA và ứng dụng công nghệ SIÊU VI NANO

Bộ sản phẩm tắm, dưỡng trắng da toàn thân OHANA được sản xuất theo công nghệ hàng đầu Hàn Quốc. OHANA là một trong những mỹ phẩm đầu tiên được áp dụng công nghệ SIÊU VI NANO trong sản xuất.

OHANA chứa 2 thành phần được cho là đắt giá nhất trong ngành mỹ phẩm: COLLAGEN và GLUTATHIONE.

Nhờ công nghệ SIÊU VI NANO, các dưỡng chất quý giá này được phân tách thành các hạt nano có kích thước bằng 1/1000 kích thước lỗ chân lông. Từ đó, dưỡng chất có thể đi sâu vào trong da, nuôi dưỡng từng tế bào da.

Điểm đặc biệt của OHANA , là dưỡng chất chỉ đi vào tầng trung bộ của da, đủ để nuôi dưỡng các tế bào da, không đi sâu vào lưu thông máu. Do đó không gây ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể, an toàn cho sức khỏe.

Với OHANA, da không chỉ trắng mà còn là trắng hồng khỏe mạnh tự nhiên.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC