Ngày 11 Tháng 3, 2016 | 08:30 AM

Chủ Facebook đăng status "giun sán trong lòng lợn" là bạn thân chủ quán?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet –Trước việc Facebooker V.L chia sẻ về việc ăn ở quán có giun sán thu hút sự chú ý cộng đồng mạng, đại diện cửa hàng đã lên tiếng.

Ngày 8/3, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ của Facebook V.L về việc thấy giun sán khi ăn lòng nướng ở nhà hàng Nhất Nướng trên đường... Thông tin được đăng tải khiến nhiều người sợ hãi.

V.L viết trên trang cá nhân: "Vào hồi 16h ngày 8/3/2016. Chúng tôi đến địa điểm quán Nhất Nướng trên đường.... Trên cùng con phố này có rất nhiều quán mang tên Nhất Nướng, dừng chân ở tại một cơ sở gần cuối đường, kiểu quán vỉa hè, chúng tôi nhanh chóng kiếm được 1 bàn ngay giữa quán vì sớm nên khách chưa đông.


Giun sán trong lòng lợn. Ảnh: facebook V.L

Giun sán trong lòng lợn. Ảnh: facebook V.L

Sau khi order nhân viên các món cần gọi - trong đó có món lòng lợn. Bữa ăn sẽ diễn ra bình thường nếu như tôi không bắt gặp cảnh tượng hãi hùng...

Khi lòng lợn do chính nhà hàng tẩm ướp đang ở trên bếp thì tôi thấy có gì đó chui từ trong lòng ra. Lần lượt kéo ta thì hoá ra đó là cái sinh vật khủng khiếp gì mà nhà hàng vẫn "để dành" cho khách hàng ngày.

Ngay sau đó chúng tôi yêu cầu nhân viên cho gặp quản lý nhà hàng, họ lẩn tránh khách hàng rồi đùn đẩy cho nhau ra nói những câu thanh minh kiểu: "Nhà hàng em chưa gặp trường hợp nào như thế này...". Quản lý thì đi tới đi lui không dám ra gặp khách. Phải chăng quản lý có kinh nghiệm xử lý mấy vụ này và bơ đi để khỏi rắc rối?

Sau đó họ sai nhân viên ra thu hồi lại cái đĩa lòng nhồi giun sán đó và tiếp theo một anh đầu bếp ra kính thưa kính gửi: "chị thông cảm do đông khách quá nên chúng em sơ suất". Chưa đồng ý thì anh đầu bếp cứ đứng thộn ra giở bài năn nỉ.

Trong khi quản lý sợ khách hàng mà không dám ra. Họ không hề đưa ra được lý do chính đáng. Chẳng lẽ đông khách họ sẽ cho khách ăn đồ bẩn. Thử hỏi hôm nay chỉ là 1 đĩa lòng bẩn liệu ngay lúc này nhiều anh chị em của bầy giun này đang tham quan và tạm trú tại các đĩa lòng tại cửa hàng này hay mấy cơ sở của Nhất Nướng.

Họ làm ăn thiếu lương tâm tình người chỉ vì họ cần số lượng cho khách ăn mà họ quên đi là mình ăn vì sức khoẻ ai ăn đề mang bệnh. Bài này dành để cảnh tỉnh những ai đang và sẽ ghé thăm cái quán ăn đồ bẩn Nhất Nướng."


Ông Trần Như Quỳnh. Ảnh: Ngọc Thi

Ông Trần Như Quỳnh. Ảnh: Ngọc Thi

Trả lời PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Trần Như Quỳnh, chủ cửa hàng phản bác trước thông tin trên. Ông cho biết: “Tôi rất bất ngờ về sự việc xảy ra, tôi với V.L là bạn thân. Hôm qua, báo đài tìm đến tôi không trả lời vì không gọi điện được cho V.L”.

“Khi tôi gọi điện cho Linh thì cô ấy bảo bị hack nick, bản thân không hề biết. Tôi tin V.L không hại mình bởi chúng tôi là bạn thân, chơi với nhau từ rất lâu rồi. Vừa nãy cô ấy vừa đính chính thông tin trên facebook”, ông Quỳnh nói.

Khi chúng tôi hỏi về nguồn gốc bức ảnh mà V.L chia sẻ thì ông Quỳnh tỏ ra bối rối, bản thân ông không nắm rõ việc V.L đến quán ăn vào ngày 8/3.

Tuy nhiên, ông vẫn khẳng định không có chuyện lòng lợn của quán có giun sán. Khi chúng tôi đề nghị xin số điện thoại của V.L thì ông từ chối không cho.

Ngọc Thi/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC