Ngày 31 Tháng 1, 2018 | 10:26 AM

Chất lượng dịch vụ phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Với nhịp sống ngày một vội vã, người ta mong muốn mọi thứ sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Và đương nhiên, nhu cầu khám chữa bệnh cũng thế. Đáp ứng cho thực tế này, Đa khoa Hồng Phong sẽ là một trong số ít những cơ sở y tế đảm bảo được yêu cầu của người bệnh. Với mục tiêu xây dựng phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế, Đa khoa Hồng Phong đã và đang đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh với những ưu điểm sau đây:

Khám chữa bệnh hiệu quả

Tại Đa khoa Hồng Phong, nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong cả nước sẽ giúp người bệnh có thể giải quyết dứt điểm bệnh tình của mình một cách hiệu quả nhất.

Quy trình khám chữa bệnh khoa học, nhanh chóng

Đến với Đa khoa Hồng Phong, người bệnh sẽ được tiến hành khám chữa bệnh nhanh chóng và thuận tiện nhất. Người bệnh sẽ không cần mất quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi, xếp hàng và lấy số như ở các bệnh viện khác. Với phương châm hoạt động “Phòng khám không ngày nghỉ” tạo điều kiện cho cả những người bệnh bận rộn nhất cũng có thể dành thời gian quan tâm đến sức khỏe.

Tiếp đón tận tình và dặn dò chu đáo

Với phương châm hoạt động “tất cả vì bệnh nhân” và “đối xử với bệnh nhân như người nhà”, phòng khám Hồng Phong luôn chú trọng đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh. Tại đây, bằng tất cả lòng yêu nghề và tận tâm của những y bác sĩ, người bệnh sẽ được tiếp đón và chữa trị một cách sâu sát, ân cần nhất. Không chỉ thế, trước khi ra về, người bệnh cũng sẽ được dặn dò tận tình và chu đáo nhất. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà có thể nói hiện nay ít cơ sở y tế nào có được.

Chính vì những ưu điểm kể trên, Đa khoa Hồng Phong hiện nay không chỉ được biết đến là cơ sở y tế chữa bệnh hiệu quả mà còn là nơi có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM

Website: http://phongkhamdakhoahongphong.vn

Hotline: 028.3924 5555 - 028 3924 2222 (tư vấn miễn phí 24/24).

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC