Ngày 5 Tháng 6, 2018 | 06:37 PM

Chất lượng phòng khám gan Hồng Phong

  MỚI NHẤT

Trước thực trạng các bệnh lý về gan đang ngày một gia tăng và gây tử vong cao, bệnh nhân gan như càng ý thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc lựa chọn một phòng khám gan chất lượng, uy tín với mục đích mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Thời gian gần đây, nhiều bệnh nhân gan thường truyền tai nhau về phòng khám gan Hồng Phong như một lời giới thiệu khẳng định về uy tín và chất lượng sau khi điều trị tại đây. Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu của phòng khám gan Hồng Phong? Phòng khám gan Hồng Phong có thật sự tốt không?

Phòng khám gan Hồng Phong được thành lập và hoạt động nhiều năm nay bởi sự cho phép của Sở y tế thành phố. Tọa lạc tại địa chỉ 160 – 162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TP. HCM, là khu vực trung tâm thành phố với vị trí giao thông thuận lợi, dễ dàng tìm kiếm.

Trải qua nhiều năm hoạt động, phòng khám gan Hồng Phong đã tiếp đón và điều trị thành công cho hàng ngàn lượt bệnh nhân từ khắp nơi đổ về, được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng và quan trọng hơn cả chính là sự hài lòng, là sức khỏe đổi lại cho những bệnh nhân đã qua điều trị tại đây.

Để làm được điều đó, chúng ta cũng không quên kể đến những ưu điểm mà phòng khám có được như sau:

• Phòng khám luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối ưu cho việc thăm khám, xét nghiệm cùng điều trị được diễn ra nhanh chóng, chính xác.

• Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám là những giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về gan mật, ngoài ra vấn đề y đức cũng luôn được đặt lên trên hết.

• Không ngừng tìm hiểu và ứng dụng các phương pháp điều trị bệnh gan mới nhất nhằm mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao, hạn chế được nhược điểm từ các phương pháp điều trị truyền thống. Nổi trội là các phương pháp điều trị bệnh gan tiên tiến như: kỹ thuật truyền máu tự thân, Xung mạch tần số thấp, hay phương pháp tách lọc virus CIL… Trong thời gian qua, phòng khám đã tiến hành khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân, giúp họ quay trở lại với cuộc sống không bệnh tật.

• Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật, ngày lễ… cùng với đó là hệ thống tư vấn và đặt hẹn trực tuyến giúp bệnh nhân dễ dàng sắp xếp được thời gian thăm khám thích hợp nhất, giải quyết triệt để tình trạng chờ đợi mệt mỏi, lãng phí thời gian như vẫn thường thấy tại các bệnh viện công lập.

Chính bởi những ưu điểm nổi trội có được cũng chính là lý do khiến phòng khám luôn được lòng người bệnh gần xa. Một số chia sẻ, cảm nhận của bệnh nhân gan đã qua điều trị tại đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu thêm.

Chị T. Hương ngụ tại Bình Chánh cho biết: “Tôi biết mình mắc viêm gan B từ năm 2010, cũng đã qua điều trị nhiều nơi, uống nhiều thuốc nhưng bệnh tình cứ đâu lại vào đó, nhiều lần muốn buông xuôi nhưng rồi lại thương các con nên cũng cố gắng điều trị. May mắn là bệnh tình của tôi đã chuyển biến tích cực kể từ sau khi lựa chọn đến phòng khám gan Hồng Phong. Sức khỏe của tôi bây giờ đã ổn định và tốt hơn rất nhiều.”

Bạn Quang, Đồng Nai chia sẻ: “Mình chỉ đến để xét nghiệm viêm gan B, qua những cảm nhận ban đầu thì phòng khám khá khang trang và hiện đại. Mình được tiếp đón khá niềm nở chứ không có thái độ hời hợt giống như một số nơi đã từng khám trước đây. Vì có đặt hẹn trước nên vừa đến là được khám và lấy mẫu xét nghiệm ngay. Nói chung là mọi thủ tục và thời gian chờ đợi lấy kết quả cũng nhanh chóng nên mình khá hài lòng.”

Anh Minh ở Thủ Đức cho biết: “ Mới đầu cũng không mấy tin tưởng các phòng khám tư nhân, nhưng vì khá ngán ngẩm với cảnh chờ đợi mệt mỏi hàng giờ tại bệnh viện nên tôi cũng đến khám thử xem sao. Qua thăm khám thì chất lượng dịch vụ ở đây là điều khiến tôi ngỡ ngàng, thật sự là tốt hơn rất nhiều so với tưởng tượng của tôi. Và điều quan trọng hơn cả là bệnh tình của tôi cũng tốt hơn rất nhiều sau khi điều trị tại đây.

undefined
undefined

Phòng khám Hồng Phong luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp từ người bệnh, coi đó như một động lực to lớn để tiếp tục đem đến hiệu quả khám chữa tốt hơn, tạo dựng nên một thương hiệu về phòng khám gan Hồng Phong uy tín, chất lượng. Và chỉ có chất lượng mới chính là yếu tố giúp phòng khám tồn tại lâu dài và đứng vững trong lòng người bệnh. Hãy đến với Phòng khám gan Hồng Phong để chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe lá gan của bạn ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM

Website: https://phongkhamdakhoahongphong.vn/

Hotline: 028.3924 2222 (tư vấn miễn phí 24/24).

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC