Ngày 16 Tháng 5, 2013 | 02:56 PM

Cảm ơn bạn đồng hành hỗ trợ tôi chiến thắng ung thư

Cảm ơn bạn đồng hành hỗ trợ tôi chiến thắng ung thư

GiadinhNet - Sức khỏe là vốn tài sản quý giá nhất của mỗi người đúng như câu nói: “có sức khỏe là có tất cả”. Vì vậy mà niềm vui chiến thắng bệnh tật thường là niềm vui trọn vẹn nhất không chỉ riêng của người bệnh mà cả người thân, các y bác sỹ, dược sỹ và nhiều người có liên quan khác.

Cảm ơn bạn đồng hành hỗ trợ tôi chiến thắng ung thư 1
Sakanti đã đồng hành cùng bác Sơn chiến thắng bệnh ung thư đại tràng.
 
Bác Sơn ở số 140, Tổ 1, Khu 10, Thị Trấn Trới, huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh đã không giấu được niềm vui và sự biết ơn sâu sắc của mình khi sức khỏe đã ổn định sau đợt điều trị ung thư đại tràng dài ngày. Bác đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe cũng như quá trình điều trị của mình từ khi mới phát hiện bệnh cho đến khi mọi dấu vết của nó dường như đã biến mất hoàn toàn khỏi cơ thể của bác.

Trước khi phát hiện bị ung thư đại tràng, bác Sơn thường thấy đau bụng âm ỉ, cảm giác rất khó chịu khi đi đại tiện, tình trạng chướng bụng, khó tiêu sau ăn kèm theo nhiều vấn đề về tiêu hóa khác thường xuyên xảy ra. Chị Thảo con gái bác đã đưa bác đi khám và kết quả là bác bị ung thư đại tràng. Sau 01 tháng phát hiện và điều trị bệnh mà tình hình không chuyển biến nhiều, đến tháng 8/2011 bác phẫu thuật cắt ¾ đại tràng vì nếu không kịp thời phẫu thuật thì đại tràng có nguy cơ bị hoại tử. Từ tháng 9/2011 đến tháng 4/2012 bác được chuyền hóa chất như bao bệnh nhân ung thư khác.

Con gái bác đã tìm hiểu về những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư, chị đã lựa chọn cho mẹ dùng kết hợp sản phẩm Sakanti. Kết thúc quá trình điều trị, bác Sơn vẫn sử dụng Sakanti hàng ngày để ổn định sức khỏe và dự phòng bệnh tái phát.

Đến nay, sau 1 năm điều trị, sức khỏe của bác phục hổi rất tốt và ổn định, việc ăn uống bình thường, cơ thể tăng cân. Nhìn bác mạnh khỏe như chưa hề mắc bệnh, nhiều người đã nhờ bác chia sẻ kinh nghiệm, bác Sơn không ngần ngại giới thiệu cho những người thân quen, những người cũng bị mắc bệnh như bác cùng sử dụng Sakanti. Hiện tại, em gái bác cũng đang sử dụng Sankanti mong muốn tăng cường sức khỏe và phòng ngừa các bệnh ung thư.

Bác Sơn cho biết: “Sakanti chính là người bạn đồng hành đã giúp tôi chiến thắng bệnh đại tràng, đồng thời sử dụng Sakanti rất tốt cho sức khỏe, lại tiện dụng nên tôi sẽ vẫn tiếp tục uống Sakanti và khuyến khích người thân trong gia đình sử dụng hàng ngày.
 

Sakanti có thành phần chính là Curcuminoid chiết xuất từ nghệ và Bioperine từ hạt tiêu đen. Theo PGS. TS Lê Đình Roanh – Giám đốc trung tâm nghiên cứu và phát hiện sớm ung thư, đây là sự kết kết mang tính đột phá và được Sabinsa (Mỹ), tập đoàn cung cấp Curcumin hàng đầu trên thế giới cùng các đối tác đã  chuyển giao thành công công nghệ sản xuất viên nén Curcumin kết hợp với Bioperine tại Việt Nam. Sản phẩm có chứa 500mg Curcumin (tinh khiết) kết hợp với 5mg Bioperine (piperine đã chuẩn hoá) theo đúng tỷ lệ được Sabinsa và nhiều trung tâm nghiên cứu tại Hoa kỳ chứng minh làm tăng khả năng hấp thu của Curcumin lên 20 lần. Sử dụng 1- 2 viên Sakanti  tương đương với việc dùng liều từ 4g -8g Curcumin đơn chất /1 ngày. Sự kết hợp Curcuminoids và Bioperine mở ra chân trời mới cho người nguy cơ cao và người bệnh ung thư.

Công dụng của Sakanti:

-  Ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư.

- Tăng cường miễn dịch, giảm độc tính và tác dụng phụ của hoá trị, xạ trị trong điều trị ung thư.
 
- Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, làm các vết thương, vết loét nhanh liền sẹo.

Đối tượng sử dụng:

- Dự phòng bệnh ung thư: Đặc biệt phòng ung thư dạ dày, đại tràng, phổi, thực quản, tuỵ, tuyến tiền liệt, cổ tử cung, bàng quang, gan cho những người  bị viêm nhiễm mạn tính ở các cơ quan, bộ phận trên. Bảo vệ tế bào gan của bệnh nhân viêm gan mãn tính.

- Dùng hỗ trợ điều trị cho người đang bị bệnh ung thư.

- Hỗ trợ điều trị cho người viêm loét dạ dày, tá tràng, làm các vết thương vết loét nhanh liền sẹo.
 
Cảm ơn bạn đồng hành hỗ trợ tôi chiến thắng ung thư 2
 
Điện thoại tư vấn: (04) 66747322
Website: www.thienthanh.vn

M Dung

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC