Ngày 13 Tháng 12, 2010 | 09:05 AM

Cách vệ sinh "cậu nhỏ" hàng ngày

Cách vệ sinh "cậu nhỏ" hàng ngày

Chỉ cần 10 phút tổng vệ sinh 3 khu vực đặc biệt của "cậu nhỏ" sẽ đảm bảo cho quý ông một sức hấp dẫn chết người với các quý cô.

 
Bao quy đầu
 
Đây là khu vực đầu tiên bạn nên lưu ý khi bắt đầu vệ sinh cậu nhỏ. Đặc biệt khi vệ sinh bao quy đầu, bạn chú ý tới phần đầu dương vật. Bởi vì đây là nơi tập trung rất nhiều các bựa sinh dục có mùi khó chịu tích tụ ở giữa thịt và da.

Nếu bạn không rửa chúng hàng ngày, những quý ông có thể dễ dàng nhìn thấy nhiều chất màu trắng có mùi hôi rất khó chịu. Đấy chính là những bựa sinh dục. Bựa sinh dục là sự kết hợp các tế bào chết, các vi khuẩn thường phát triển mạnh trong vùng da ẩm ướt tối tăm này.
 
Để loại bỏ hết bựa sinh dục, quý ông hãy lấy tay kéo nhẹ bao quy đầu trở lại lên phía trên thân dương vật. Sau đó, bạn lấy nước ấm rửa sạch sẽ khu vực này. Hãy cẩn thận khi rửa các qui đầu và bên trong bao quy đầu vì phần da này khá nhạy cảm khi tiếp xúc.

Vùng mu

Khu vực thứ hai mà bạn nên tập trung đấy là vùng mu cậu nhỏ. Đây là nơi mồ hôi và lông tóc kết hợp thường tạo ra một mùi khó chịu khá mạnh, cũng giống mùi hôi như ở nách bạn vậy.
 
Khu vực này cần thường xuyên rửa để loại bỏ mồ hôi vì vùng này hầu như được phủ bởi quần lót trong hầu hết suốt cả ngày. Vì thế, đối với vùng này, bạn nên cạo hoặc cắt tỉa bớt lông tóc, đặc biệt là trong mùa hè nóng nực.

Phần giữa các qui đầu và thân dương vật bạn cũng nên chà kỹ lưỡng để không bỏ sót bất kỳ vùng da nào của “cậu nhỏ”.
 
Hai tinh hoàn

Và cuối cùng, khu vực thứ ba của “cậu nhỏ” bạn nên tập trung vệ sinh là tinh hoàn. Do nằm lơ lửng giữa hai chân của bạn, tinh hoàn thậm chí còn dễ bị bắt mùi khó chịu nhất vì nơi này mồ hôi thường đổ nhiều. Mồ hôi có thể tích tụ trong các nếp gấp của da hoặc trong không gian giữa dương vật và tinh hoàn.
 
Do đó, bạn nên lau rửa chúng mỗi ngày một cách cẩn thận, chắc chắn rằng đáy chậu (vùng da giữa các tinh hoàn và hậu môn) cũng sạch sẽ, không mùi.
 
Theo Afamily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC