Ngày 28 Tháng 8, 2013 | 09:00 AM

BS CKII Nguyễn Lê Minh Thống khám bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo

BS CKII Nguyễn Lê Minh Thống khám bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo

GiadinhNet - Hầu hết ở các bệnh viện đầu ngành hiện nay đang phải chịu tình trạng quá tải khiến bệnh nhân phải chờ đợi lâu, gây nên tâm lý mệt mỏi. Bên cạnh đó, việc được các giáo sư, bác sĩ đầu ngành trực tiếp khám bệnh càng khó khăn hơn vì không phải ai cũng có cơ may để gặp các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Xuất phát từ nhu cầu đó, phòng khám Đa khoa Quốc tế An Phú đã hội tụ một đội ngũ thầy thuốc chuyên khoa sâu, giàu kinh nghiệm, ân cần, tận tụy và nhiệt tình, cùng trang thiết bị hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với các chế độ ưu đãi đặc biệt cho những bệnh nhân đến trực tiếp phòng khám An Phú trong thời gian gần đây. Điều này cũng đã góp một phần nhỏ cho mục tiêu giảm tải ở các bệnh viện lớn hiện nay.

BS CKII Nguyễn Lê Minh Thống khám bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo   1
Bs CK2: Nguyễn Lê Minh Thống 
 
Miễn phí 100% cho 500 bệnh nhân nghèo
 
Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú có trụ sở tại 251A Lương Định Của, P.Bình An, Q.2, TP HCM với tổng diện tích sử dụng 1000m2, được thành lập bởi Bs Nguyễn thị Minh Tuyết và Bà Cao Thị Ngọc Tâm, nằm giữa trung tâm quận 2. Hiện nay, với đội ngũ thầy thuốc chuyên khoa sâu, đa khoa quốc tế An Phú miễn phí 100% cho 500 bệnh nhân nghèo (chi phí này được tài trợ bởi phòng khám và Bác Sĩ Chuyên khoa 2: Nguyễn Lê Minh Thống – Chuyên khoa chấn thương chỉnh hình và bệnh lý cơ xương khớp) và giảm giá 25% cận lâm sàng cho mọi đối tượng đến khám tại đa khoa Quốc Tế An Phú từ ngày 20/8/2013 cho đến 30/12/2013.
 
BS CKII Nguyễn Lê Minh Thống khám bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo   2
Bs CK I Nguyễn Thị Minh Tuyết
 
Ưu điểm đặc biệt ở An Phú là người bệnh được khám với đội ngũ thầy thuốc chuyên khoa sâu về chấn thương chỉnh hình và bệnh lý cơ xương khớp như: BSCK II Nguyễn Việt Trung; BSCK II Nguyễn Lê Minh Thống; BSCK I Lâm Đạo Giang; BSCK I Lê Tấn Thạnh; BSCK I Nguyễn Ngọc Thành; BS Phạm Văn Đồng. Các bác sĩ trên chuyên khám và điều trị các bệnh như: Bệnh lý viêm khớp, thoái hóa khớp, loãng xương; Các chứng đau nhức xương khớp, cột sống, đau trong tiểu đường; Khám điều trị các gãy xương và trật khớp; Khám điều trị các bệnh giãn, đứt dây chằng, bao khớp ở đầu khối và khớp vai; Khám điều trị các tổn thương ở khớp háng, hoại tử chỏm xương đùi; Điều trị chăm sóc vết thương; Viêm dính gân (ngón tay bật); Hội chứng ống cổ tay…
 
BS CKII Nguyễn Lê Minh Thống khám bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo   3
Thạc sỹ - Bs Lê Thanh Quỳnh Ngân
 
Ngoài ra phòng khám còn khám và điều trị chuyên sâu về tiêu hoá gan mật. Chuyên khám và điều trị: Gam nhiễm mỡ; Bệnh gan do rượu; Xơ gan; Viêm gan siêu vi B,Viêm gan siêu vi C; Bệnh lý tiêu hóa: dạ dày, tá tràng. Ở đây người bệnh sẽ có cơ hội tiếp xúc và được thăm khám bởi những bác sỹ, dược sỹ có trình độ cao và gần gũi như: BSCKI Nguyễn Thị Minh Tuyết; Th.S BS Lê Thanh Quỳnh Ngân; Th.S BS Hồ Xuân Linh; BS Diệp Thanh Dũng...
 
BS CKII Nguyễn Lê Minh Thống khám bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo   4
BS CK II Nguyễn Lê Minh Thống đang khám chữa bệnh cho bệnh nhân.
 
Dịch vụ y tế của An Phú bao gồm:

- Khám bệnh cho bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm Y tế

- Cung cấp trang thiết bị thuốc men cho các đơn vị và hộ gia đình

- Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại gia đình

- Tư vấn y khoa cho các đơn vị

- Nghiên cứu nguy co và đề xuất các giải pháp phòng chống các bệnh nghề nghiệp

- Huấn luyện sơ cấp cứu ban đầu cho các xí nghiệp, công ty

- Khám Sức Khỏe Định Kỳ cho Cơ Quan Công Ty, Xí Nghiệp.

- Đặc biệt, chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng từ xa. Sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu

- Bắt đầu nhận khám Bảo Hiểm Y Tế từ ngày 20/08/2013

Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú
Trụ sở: 251A, Lương Định Của, F.Bình An, Q.2, Tp.HCM.
 Tel: 08.6660602 - 08.62607149/ Fax: 08. 3810 6913

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC