Ngày 8 Tháng 6, 2013 | 08:05 AM

Bé trai 2 tuổi chết vì bố bỏ quên trong ôtô

Bé trai 2 tuổi chết vì bố bỏ quên trong ôtô
  MỚI NHẤT

Một cậu bé 2 tuổi người Italia đã chết trong chiếc xe bị khóa sau khi ông bố đi làm và để quên cậu trong đó suốt 8 tiếng.

Đầu bếp nhà hàng Andrea Albanese, 39 tuổi, lái xe đến Piacenza để làm việc, quên thả cậu con trai Luca tại nhà trẻ cho đến tận 5h chiều mới nhớ ra sự vắng mặt của đứa con.

Bé trai 2 tuổi chết vì bố bỏ quên trong ôtô 1
  Cậu bé Luca Albanese, 2 tuổi, bị bỏ quên trong chiếc xe hơi của bố. Ảnh: Piacenza 24.

Luca Albanese, 2 tuổi, bị bỏ trong chiếc xe kín như bưng tại phía bắc thành phố Piacenza (Italia) hôm thứ ba. Bố cậu bé, anh Andrea, 39 tuổi, phân trần rằng, anh quên thả con xuống nhà trẻ và lái xe thẳng tới nhà hàng mình làm việc lúc 8h sáng. Người cha bị cáo buộc bỏ lại con nhỏ trong chiếc xe hơi này - với nhiệt độ ngoài trời lên tới 60 độ C.

Sự hoảng hốt chỉ đến khi vào lúc 5h ông nội cậu bé đến nhà trẻ đón nhưng không thấy cháu đâu. Và cơ thể bất động của cậu bé được tìm thấy trên xe. Các nhà điều tra cho rằng, cậu bé chết vì ngạt thở. Người cha đang bị điều tra vì tội ngộ sát. Cả hai vợ chồng anh đều phải nhập viện vì quá sốc.

Theo NyDailynews, việc khám nghiệm tử thi sẽ được thực hiện vào cuối tuần này để xác nhận nguyên nhân gây tử vong cho cậu bé.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC