Ngày 30 Tháng 9, 2015 | 05:00 PM

Bài thuốc hoạt huyết bí truyền, hiệu quả vượt trội trị đau mỏi vai gáy cổ, tê bì lạnh chân tay

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đau mỏi vai gáy cổ, đau mỏi, tê bì lạnh chân tay (do thiếu máu đến vai gáy, các chi) làm bạn rất bứt rứt, khó chịu. Bạn đã chữa nhiều nơi, dùng nhiều thuốc hoạt huyết cả Đông, Tây y nhưng bệnh không thuyên giảm. Nhưng bạn đừng chán nản, chấp nhận. Vẫn còn hy vọng là Đông y bí truyền kỳ diệu.

Đông y bí truyền kỳ diệu   

Đông y từ lâu đã được sử dụng trong điều trị thiểu năng tuần hoàn gây đau mỏi vai gáy cổ, đau mỏi, tê bì lạnh chân tay. Tuy nhiên, nếu chỉ sản xuất thuốc Đông y theo các bài thuốc cổ phương trong sách thì ai cũng làm được và chất lượng chỉ na ná như nhau, khó mà có được thuốc hiệu quả vượt trội. Tuy rất hiếm, nhưng cũng có một số  bài thuốc bí truyền kỳ diệu. Bài thuốc hoạt huyết bí truyền của một lương y ở Tây Nguyên là một ví dụ (tin vui: hiện bài thuốc này, được bào chế thành viên, đã có mặt tại các hiệu thuốc):

Đẩy lùi đau mỏi vai gáy, cổ

Chị Y (37 tuổi) bị đau âm ỉ vùng vai gáy từ 1 năm nay. Nhiều lúc đau lan từ gáy xuống bả vai khi thì bên trái, khi bên phải, khi thì cả hai tay, khiến chị có cảm giác như bị điện giật rất đau, phải nhờ con gái xoa bóp cho đỡ. Chị đi khám  cả Đông, Tây y, đã sử dụng nhiều thuốc, cao dán giảm đau vào vùng vai, gáy nhưng những cơn đau âm ỉ vẫn kéo đến hành hạ. Được chẩn đoán chính xác nguyên nhân của bệnh là máu kém lưu thông đến vùng vai gáy và sau 30 ngày kiên trì uống thuốc hoạt huyết bí truyền, những cơn đau vùng cổ, vai, gáy của chị giảm dần rồi biến mất. Chị không còn bị đau lan xuống cánh tay và có cảm giác như điện giật nữa. Chị quyết định uống định kỳ mỗi đợt 30 ngày để phòng ngừa các cơn đau tái phát.

Ông M (65tuổi) bị đau mỏi ở vùng vai gáy từ nhiều năm nay. Đau co cứng cổ, cúi, nghiêng, quay đầu càng đau, hai cánh tay bị tê mỏi rất khó chịu nên ông M thường phải nhờ vợ xoa bóp. Ngoài ra ông còn bị chóng mặt, hoa mắt, ù tai, đi đứng loạng choạng, thường xuyên mất ngủ. Lúc nào ông cũng có cảm giác vô cùng mệt mỏi, khó chịu, thiếu tỉnh táo, linh hoạt. Sau khi được biết nguyên nhân do máu huyết lưu thông kém đến các cơ vùng vai, gáy, cổ gây nên tình trạng trên, ông đã quyết định uống thuốc hoạt huyết bí truyền. Sau 30 ngày chứng đau mỏi vai gáy, đau cứng cổ đã thuyên giảm rất rõ rệt, hai tay không còn tê nữa. Ông uống thuốc thêm 30 ngày nữa và các cơn đau đã chấm dứt. Cảm giác hoa mắt, chóng mặt cũng không còn, ông ngủ ngon hơn. Để đề phòng bệnh tái phát ông uống định kỳ mỗi đợt 30 ngày.

 

Bài thuốc hoạt huyết bí truyền, hiệu quả vượt trội trị đau mỏi vai gáy cổ, tê bì lạnh chân tay

 

Khắc tinh của đau mỏi, tê bì chân tay

Chị B (51 tuổi) chân tay hay bị tê tê, bì bì rất khó chịu, nhiều khi phải lấy tay véo vào chân để tìm cảm giác. Chứng tê bì xuất hiện ban đêm làm chị thức giấc và rất khó ngủ tiếp, khiến chị thiếu ngủ, mệt mỏi. Sau khi uống thuốc hoạt huyết bí truyền 3 tuần, tê bì chân tay đã giảm hẳn, ngủ sâu giấc. Chị tiếp tục uống thuốc hoạt huyết bí truyền và giờ chứng tê bì chân tay đã hết. Để đề phòng bệnh tái phát chị uống định kỳ mỗi đợt 30 ngày.

Chị H (28 tuổi) chân tay tê bì, lạnh từ nhiều năm nay, được chẩn đoán do thiếu máu đến các chi. Chị uống định kỳ mỗi đợt 30 ngày thuốc hoạt huyết bí truyền và thấy chân tay vừa hết tê bì, vừa ấm lên rõ rệt.

Anh T (52 tuổi) bị đau 2 bắp chân, phải đi tập tễnh. Đau tăng lên khi vận động, giảm đi khi nghỉ ngơi, làm anh ngại đi lại, vận động. Anh đã khám chữa nhiều nơi nhưng bệnh không thuyên giảm. Sau khi được chẩn đoán nguyên nhân do thiếu máu đến các bắp chân và uống 4 tuần thuốc hoạt huyết bí truyền anh đã hết đau bắp chân. Anh dùng định kỳ mỗi đợt 30 ngày để ngăn ngừa đau chân tái phát

Cháu L (9 tuổi) bị đau hai bắp tay, cha mẹ lo lắng đưa con đi khám nhiều nơi, cho uống nhiều thuốc, dùng cao dán giảm đau nhưng bệnh không khỏi hẳn. Sau khi được chẩn đoán chính xác nguyên nhân đau là do bắp cơ tay phát triển quá nhanh, lượng máu cung cấp bình thường trở nên không đủ nuôi dưỡng cơ nên gây đau. Cháu L được cho uống  thuốc hoạt huyết bí truyền và sau 4 tuần đã hết đau tay. Mẹ cho bé uống định kỳ 30 ngày cho đến khi bệnh khỏi hẳn.

HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT  là thuốc, bán tại  các nhà thuốc -  Đt. 1800.6689 (miễn phí),  www.nhatnhat.com

PV/Báo Gia đình & Xã hội

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC