Ngày 20 Tháng 2, 2013 | 06:34 PM

“Yêu” phê hơn nhờ nàng biết thể hiện cảm xúc

“Yêu” phê hơn nhờ nàng biết thể hiện cảm xúc
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Anh khẳng định, rên rỉ trong khi “yêu” khiến cho cuộc sống tình dục thăng hoa và thú vị hơn rất nhiều.

Các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Leeds (Anh) phát hiện, phụ nữ đặc biệt có phản ứng tốt trước sự sung sướng khi làm "chuyện ấy" thông qua tiếng rên sẽ khiến đàn ông đạt nhiều khoái cảm hơn. Hơn nữa, chính bản thân họ cũng nhận về nhiều cảm xúc hơn khi tự nhiên thể hiện cảm xúc sung sương mà mình nhận được qua sự ầm ĩ.
 
“Yêu” phê hơn nhờ nàng biết thể hiện cảm xúc 1
Tiếng rên của nữ khiến nam tăng khoái cảm
 
Nhóm nghiên cứu đã thu thập thông tin của 71 phụ nữ về mức độ "ầm ĩ" của họ trong lúc "giao ban". Họ tiết lộ, bản thân "ầm ĩ" nhất ngay trước và trong khi bạn tình "lên đỉnh". Điều này cho thấy đây có thể là hành vi cố ý. Gần 2/3 số phụ nữ được hỏi nói họ chủ tâm tạo ra "tiếng ồn" để giúp bạn tình "kết thúc". 92% các đối tượng nghiên cứu cảm thấy thôi thúc mạnh mẽ phải lớn tiếng thể hiện cảm xúc nhằm tăng sự sung sướng của bạn tình và 87% số người này thổ lộ đã 'ầm ĩ' vì mục tiêu đó".

Theo chuyên gia Nguyễn Trọng Thích, Trung tâm tư vấn Bác sĩ Lê Quang Hồng Hà Nội, trong cuộc  phụ nữ "ầm ĩ" hơn là vì cực khoái ở phái yếu mãnh liệt hơn ở phái mạnh. Bó dây thần kinh trên âm vật của người phụ nữ lớn hơn nhiều so với ở gần “câu nhỏ” của người đàn ông, tạo cho quý bà, quý cô thêm khoái cảm khi "lên đỉnh". Cũng có thể phụ nữ cảm thấy áp lực phải "ầm ĩ" để tỏ rõ rằng họ đang sung sướng. Đây có thể là nguyên nhân khiến phụ nữ thường giả vờ "lên đỉnh" hơn đàn ông.

Kỳ Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC