Ngày 14 Tháng 10, 2015 | 07:31 AM

Xấu hổ vì "rên" khi "yêu"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Em mới cưới chồng được gần một tháng. Đêm tân hôn đúng là một đêm tuyệt vời với cả hai vợ chồng em. Nhưng có một nỗi niềm mà mỗi khi nghĩ lại em hơi thấy xấu hổ.

Khi yêu nhau, em rên rỉ hơi to. Em nghe được cả tiếng của mình và thấy nó cứ kỳ cục. Rồi lần nào sau đó cũng thế, em rất khó để kiềm chế. Có lần em hỏi chồng xem âm thanh đó có buồn cười không, chồng bảo rất thích, không vấn đề gì. Nhưng nói thật, em cảm thấy không ổn. Em có bất bình thường không thưa bác sĩ?

thuphuong...@gmail.com

Bác sĩ Hạnh Phúc trả lời

Chào em! Em không nói mình bao nhiêu tuổi, nhưng với những gì em hỏi, tôi có thể đoán ra em còn rất trẻ. Bởi suy nghĩ của em vẫn còn non nớt. Nhưng không biết thì ta phải hỏi, còn hơn là giấu dốt. Và em đã làm tốt điều ấy.

Trên thực tế, các nhà khoa học của Đại học Central Lancashire đã đưa ra một nghiên cứu khẳng định những tiếng động dữ dội mà các nàng tạo ra trong những lần chăn gối rất kích thích” đối phương". Các nhà khoa học tin rằng trong âm thanh đó của người phụ nữ ít nhất có 1 phần là sự phản ứng có ý thức, nhằm kích thích hành vi tình dục của đối phương, và dẫn tới kết quả đôi bên cùng có lợi. Một số người cho rằng âm thanh trên giường của phụ nữ là một kiểu “lời thoại tình dục” đặc biệt và lý tưởng. Tiến sĩ John Grohol, nhà sáng lập trang Psych Central bình luận: “Phụ nữ phát ra âm thanh trong suốt các cuộc chăn gối dường như không hẳn để thể hiện sự thích của mình mà còn muốn khích lệ đối phương lên tới “đỉnh”.

Bởi thế em nên loại bỏ cảm xúc tiêu cực đó để thoải mái hơn khi biểu lộ cảm xúc với chồng. Điều đó sẽ giúp anh ấy cảm nhận được anh ấy đang làm cho em hạnh phúc như thế nào. Ai cũng thế và em không phải là cá biệt. Chúc em hạnh phúc.

Bác sĩ Hạnh Phúc

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC