Ngày 26 Tháng 3, 2015 | 10:13 AM

Vợ lén dùng thuốc "tráng dương bổ thận" của đàn ông, có nguy hiểm?

  MỚI NHẤT

Không biết nghe ai, vì muốn cải thiện chứng hờ hững chăn gối, vợ tôi lén dùng thuốc rượu ngâm “tráng dương bổ thận” dành cho đàn ông. Thưa bác sĩ, vợ tôi uống “nhầm thuốc” như vậy có gì nguy hiểm không?

C. Vịnh (Tiền Giang)

Tiêu tốn nhiều công của hơn nên quý ông thường là thân chủ chính của những thang thuốc cường dương bổ thận. Tuy nhiên, trong vài trường hợp, nếu muốn, quý cô vẫn có thể san sẻ chung hũ rượu ngâm với ông xã.

Hormon nam testosteron được coi là làm chủ hứng khởi chăn gối cho cả hai bên nam và nữ, nên xét lý thuyết thì thang thuốc nào dùng “biệt dược” chuyên trị bệnh “xụi lơ” ham muốn của ông cũng giúp ích được ít nhiều cho bệnh “lạnh lùng” của bà (tất nhiên bệnh nhẹ, lãnh cảm nặng khó chữa). Ngay Viagra với công năng tăng bơm máu vào tạng cương dương vật tưởng chỉ hợp với việc nâng tầm công tác cho công cụ của các ông, vẫn có thể… “nên thuốc” chút ít với các bà, các cô bởi lợi ích của thuốc giúp tăng tụ máu đến vùng hội âm có tác dụng kích thích tại chỗ mạnh… (tuy về hiệu lực thì không rõ ràng như phía các ông).

 

Ảnh minh họa

Tất nhiên, không phải lúc nào quý bà, quý cô cũng “có phúc cùng hưởng” với lang quân với mọi thang thuốc. Chẳng hạn với vị thuốc chuyên “thực túc binh cường” về tinh trùng của các ông, các bà có dùng cũng chẳng thể “binh hùng tướng mạnh” được; chưa nói tai biến thuốc men (đôi khi chết người) không chừa cả ông lẫn bà. Việc nhập gia tùy tục cũng cần cẩn trọng. Mấy cô hay vào quán chén chú chén anh “ngọc dương tửu” với bạn trai, ông xã - không biết hằng đêm nóng bỏng hơn ngày thường thế nào, nhưng lâu ngày coi chừng thấy mình… nam tính, cứng cáp hẳn ra thì mệt (vì nạp quá nhiều hormon nam).

Khác với các ông, việc các bà, các cô dùng “xuân dược” còn vướng phải trở ngại tâm lý. Một phụ nữ chuyên dùng mấy loại “thực phẩm chức năng” kiểu trên dễ bị người ngoài cho là… tham, sân si, trần tục quá đáng. Tính kỹ lại với lĩnh vực xuân dược này (lưu ý chưa bàn hiệu quả) thì tuân thủ chỉ định “ông uống bà khen” là hay hơn cả.

Bạn thân mến, cú uống “nhầm thuốc” của bà xã bạn chắc không có gì đáng lo vì chỉ mới dùng vài “liều” là bị bạn phát hiện nên ngấm thuốc chưa nhiều. Và thực tế, sức khỏe bà xã cũng không có gì lạ. Vấn đề là vì sao cô ấy không bàn bạc với bạn mà lại chọn cách hưng phấn dục tình của mình hơi trái khoáy sau lưng bạn như thế? Có phải vì bạn chưa quan tâm đúng mức tâm tư, hiện tình của bà xã? Nếu đúng thì chính bạn phải là “hũ rượu bổ âm” chủ lực mới có thể giúp bà xã cải thiện được nhiệt huyết trong chuyện vợ chồng.

Thep Bs Đỗ Minh Tuấn (Phunuonline.com.vn)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC