Ngày 13 Tháng 1, 2013 | 02:28 PM

Thuật "hoàn tân" của nàng Hạ Cơ dưới con mắt của y học hiện đại

Thuật "hoàn tân" của nàng Hạ Cơ dưới con mắt của y học hiện đại
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hạ Cơ là người phụ nữ cổ đại Trung Quốc nhưng được tương truyền nổi tiếng bởi sự dâm đãng và có thuật “hoàn tân”- luôn luôn như gái còn trinh.

Thuật "hoàn tân" của nàng Hạ Cơ dưới con mắt của y học hiện đại  1
 
Tuy nhiên, dưới cái nhìn của y hoa hiện đại thì có thể nàng có cơ địa vùng kín đặc biệt hoặc biết rõ xảo thuật tình ái do những kinh nghiệm có được từ tình trường. Nếu biết cách và chịu khó tập luyện, mọi phụ nữ để có kỹ năng “hoàn tân” của nàng Hạ Cơ.
 
Giải mã thuật “hoàn tân”

Hạ Cơ vốn là con gái nước Trịnh sống vào thời Xuân Thu (- 722 đến -480 TCN) Trung Quốc vốn được nhắc đến hầu hết trong các cuốn sách về bí quyết phòng the nổi tiếng thời xưa. Theo sử sách Trung Quốc thì người đàn ông đầu tiên “đi qua” Hạ Cơ khi nàng mới 15 tuổi là công tử Trần Man, tư thông với nàng vài năm rồi qua đời. Sau đó nàng lấy chồng là Tư Mã Hạ Ngự Thúc và sinh một người con là Hạ Trưng Thư. Khi Ngự Thúc đột ngột qua đời, Hạ Cơ cùng lúc dan díu với hai ông quan trong triều là Khổng Ninh và Nghi Hàng Phu. Hai ông quan này tiếp tục giới thiệu kỹ nghệ phong the tuyệt đỉnh của Hạ Cơ cho vua Trần Linh Công. Từ đó, Hạ Cơ một mình hầu cả luôn ba người mà không biết mệt mỏi.

Tình cờ bắt gặp cảnh dâm loạn của mẹ và ba vua tôi, Hạ Trưng Thư (con trai Hạ Cơ) làm quan trong triều cho quân vây quanh nhà và giết chết vua Trần Linh Công, còn hai gã quan kia chạy thoát qua nước Sở kêu oan với Sở Trang Vương rằng Hạ Trưng Thư giết vua để soán ngôi. Trang Vương đem binh đánh Trần, giết Hạ Trưng Thư, đem Hạ Cơ gả cho tướng Tương Lão để vui thú tuổi già. Làm thiếp Trương Lão, Hạ Cơ tư thông luôn với con trai Trương Lão. Người đàn ông cuối cùng của Hạ Cơ là Khuất Vu cũng là người tình sau 15 năm xa cách vẫn đêm ngày mong nhớ và khao khát được trở lại bên nàng.

Theo giai thoại và một số ghi chép không chính thống thì ai đã từng ân ái với Hạ Cơ đều không thể dứt tình vì nàng có thuật “hoàn tân”. Chuyện “trở lại thành trinh nữ” của Hạ Cơ có thể được tô vẽ nhiều qua các giai thoại, nhưng ít nhất thì sự thực vẫn là, nàng cho những người đàn ông ân ái với mình cảm giác như đang “quan hệ” với gái tân. Theo các chuyên gia y học ngày nay, có thể Hạ Cơ có cơ quan sinh dục cấu tạo rất đặc biệt, màng trinh mỏng và có độ đàn hồi lớn, vòng âm đạo có khả năng co thắt theo ý muốn và hưng phấn (mà một người mê xuân tình như nàng thì luôn hưng phấn) nên tạo cho người tình cảm giác “chặt chẽ, khát khao”. Ngoài ra, để được các vương tôn, khanh tướng lao vào như thiêu thân ngay cả khi ở tuổi trung niên, Hạ Cơ có kỹ thuật phòng the vô cùng điêu luyện, khiến trang nam tử nào đã được “nếm” thì không dứt ra được.

Cũng theo một số ghi chép xưa thì người đương thời kháo nhau rằng Hạ Cơ còn có thuật “hấp tinh đại pháp”, hút hết khí lực của đàn ông để “bồi bổ” cho mình. Vì thế bao nhiêu đàn ông được nàng “ban ân huệ” phải trả giá cho khoái lạc cực điểm của mình bằng cái chết. Nạn nhân đầu tiên chính là công tử Man, anh trai và cũng là tình nhân thời niên thiếu của nàng, bị ốm dặt dẹo rồi chết sau ba năm thông dâm với em gái. Thấy con gái làm loạn cung cấm, vua nước Trịnh sợ quá không dám kén rể gần, phải vội vàng gả nàng sang nước Trần, làm vợ Hạ Ngư Thúc. Người chồng này cũng ốm yếu dần dần rồi chết khi con trai vừa tròn 12 tuổi. Hai tình nhân khác suýt bị con trai của nàng giết là Khổng Ninh và Nghi Hàng Phủ chạy thoát khi sống lưu vong ở nước ngoài cũng sinh bệnh mà chết do thường gặp ác mộng liên quan đến những ân oán xuất phát từ cuộc tình trụy lạc với Hạ Cơ. Người chồng thứ hai của Hạ Cơ là Tương Lão, mới cưới chưa đầy năm đã phải đi đánh trận, rồi bị bắn chết. Trong thời gian chồng đi vắng, không nén nổi lửa dục, Hạ Cơ tằng tịu với con trai của chồng là Hắc Sái, làm anh chàng này mê mẩn đến mức biết tin Tương Lão chết cũng không dứt nổi mà đi tìm xác cha. Sau này, Hắc Sái cũng bị chết. Tuy nhiên, rất nhiều khả năng đây là những câu chuyện mà người xưa đồn đoán do Hạ Cơ đã gây họa nhiều nơi vì sắc đẹp của nàng.
 
Trở thành nàng Hạ Cơ không khó

Theo bác sĩ Hồ Đắc Duy, về phương diện giải phẫu học, màng trinh là một cấu tạo bởi các mô sợi liên kết có chứa một số mạch máu, một ít sợi thần kinh. Mô liên kết này được hình thành do các tế bào, các sợi collagen, các sợi đàn hồi nằm xen kẻ trong chất căn bản, tất cả cấu tạo này làm thành một cái màng mà độ dày tùy thuộc từng cơ thể của người phụ nữ. Đặc biệt là trên màng này có thể có nhiều lỗ thủng, cấu tạo các lỗ này rất đa dạng. Ðộ đàn hồi và co dãn của màng trinh tuỳ thuộc vào bản chất cấu tạo của nó.

Ðối với nàng Hạ Cơ, BS. Phạm Thị Vui, Nguyên bác sĩ sản khoa Bệnh viện 19.8 cho rằng: “Có thể Hạ Cơ có cấu tạo về thân thể và kỹ nghệ “yêu” mà phần lớn phụ nữ khác không có.

Cũng theo BS. Phạm Thị Vui thì cũng có sử sách ghi lại rằng Hạ Cơ thường chọn các vị thuốc đông y làm “thần dược” để đạt được mục đích của mình. Tinh dầu hoa nhài, dầu cây trinh nữ, tinh dầu huân y thảo, dầu đương quy và xà sàng tử là những nguyên liệu chính tạo nên bài thuốc thu hẹp “cô nhỏ”. Trong đó, xà sàng tử có tác dụng ấm thận tráng dương, trị chứng lạnh tử cung, khí hư ra nhiều, đau lưng thấp và các chứng viêm nhiễm phụ khoa thường gặp.

BS. Nguyễn Trọng Thích, chuyên gia tư vấn y tế thuộc phòng khám BS. Lê Quang Hồng, Hà Nội cũng khẳng định: “Thời điểm hiện nay, với những kỹ thuật y khoa tiên tiến, bác sĩ có thể vá lại màng nhĩ, thay thế van tim dễ dàng nhưng vẫn thất bại khi muốn tái tạo lại màng trinh thật sự. Tuy nhiên, với xảo thuật giải phẫu người ta có thể dể dàng đánh lừa các ông muốn có một màng trinh ở một người đàn bà. Có thể Hạ Cơ biết được xảo thuật đó. Xảo thuật tình ái (tức khả năng che mắt đối phương, dụ đối phương, lừa đối phương) chỉ có được khi người đó thật sự lão luyện trong tình trường mà Hạ Cơ đương nhiên thuộc tuýp người này. Nếu biết cách, nhiều phụ nữ cũng có thể trở thành Hạ Cơ thời nay”.

Theo Tiến sĩ David Delvin, chuyên gia của Netdoctor, website tư vấn sức khỏe độc lập hàng đầu của Anh cũng cho rằng, quan niệm cho rằng một người phụ nữ từng “quan hệ” nhiều lần sẽ có âm đạo lớn. Tuy nhiên trên thực tế tần suất “yêu” không hề ảnh hưởng tới kích cỡ của “cô nhỏ”. Yếu tố ảnh hưởng tới kích cỡ vùng này chính là việc sinh nở. Càng sinh nở nhiều lần, “cô nhỏ” càng giãn ra, do những tổn hại tới vùng cơ và các mô nâng đỡ ở thành “cô nhỏ”. Hiện tượng này phổ biến hơn sau những ca sinh khó và thời gian chuyển dạ kéo dài. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể ngăn chặn bằng cách vận dụng một cách triệt để các bài tập co cơ sau khi sinh.
 
Tuệ Minh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC