Ngày 30 Tháng 7, 2015 | 04:48 AM

Tai nạn chốn phòng the: Kinh hoàng đêm tái hôn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi người chồng lên đỉnh, nếu thấy mặt anh ấy trở nên trắng bệch, người mềm nhũn, toàn thân lạnh, mạch đập yếu, tinh dịch chảy liên tục… thì người vợ đừng vội hất chồng xuống vì như vậy là hành động hại chồng. Phải làm sao trong tình huống này? BS Đặng Văn Quế (nguyên BS Bệnh viện Việt Đức) sẽ hướng dẫn giúp bạn.

 

Huyệt trường cường. Ảnh: U.H
Huyệt trường cường. Ảnh: U.H

 

Đổ gục trên bụng vợ

Anh Lê Văn Ng (ở Đông Hưng, Thái Bình) “mồ côi vợ” đã 5 năm. Cám cảnh “gà trống nuôi con” nên người thân quen đều có ý giúp anh “đi bước nữa”. Nhưng giới thiệu tới 5 đám mà anh chẳng ưng, còn tặc lưỡi ở vậy nuôi con.

Một lần đi công chuyện ở huyện bên, trên đường về anh bất bình khi thấy một người đàn ông to cao lực lưỡng cứ túm tóc đánh đập một phụ nữ trong khi bao người đứng đó không làm được gì. Anh đã xuống can thiệp cứu người phụ nữ khỏi tay gã đàn ông bạo lực, rồi lên xe đi tiếp, chẳng cần biết người phụ nữ đó là ai, cũng chẳng nhận lời cảm ơn.

Một năm sau, bà chị họ dẫn anh tới giới thiệu với một cô giáo dạy cùng trường. Anh chiều lòng bà chị thì đi, chứ cũng không có ý gá nghĩa. Nhưng người phụ nữ thì chủ động trò chuyện rất vui, như đã quen thân từ lâu lắm rồi. Mãi sau chị thỏ thẻ cảm ơn “ân nhân” đã cứu chị năm trước. Lúc này anh mới nhìn chị, nhận ra chị xinh xắn trẻ trung, khác hẳn bộ mặt sưng phù đẫm nước mắt năm trước. Chị kể hôm đó người chồng đã ly hôn kiếm cớ trở về nhà… đòi hỏi, chị không nghe, nên hắn đã đánh chị ngay giữa đường, kêu cứu khản giọng mà xóm giềng chẳng ai dám can ngăn. Anh là người dưng nhưng đứng lại bảo vệ chị. Cũng từ đó gã chồng không dám trở về nữa. Hành động của anh đã làm chị vô cùng cảm kích, giờ lại may mắn gặp anh… Tự dưng trong anh bỗng dâng lên tình cảm đặc biệt, muốn che chở cho chị. Thế là đám cưới nhanh chóng diễn ra.

Đêm tái hôn, chú rể cô dâu vào động phòng. Cuộc “yêu” đang nồng thì mắt anh trợn ngược, trắng dã, người mềm oặt đổ trên bụng chị. Chị hốt hoảng sợ hãi trong tình trạng sexy, nhưng nén sợ mà lớn tiếng gọi mẹ chồng. Mẹ chồng chị chạy vào, thấy tình cảnh ấy hiểu ngay sự việc. Bà vội vã bảo người nhà gọi cấp cứu, rồi lấy kim băng đâm vào xương cụt và bấm nhân trung của con trai. Khi con trai tỉnh lại bà nhét vào miệng con miếng sâm. Một lát sau mới từ từ đỡ con rời bụng vợ, mặc quần áo rồi đưa tới bệnh viện. Các bác sĩ khen mẹ chồng biết cách nên cứu được con trai, không thì cô dâu mới mang tội vô tình “giết chồng”, khổ cả đời.

Vô tình “giết” chồng vì xấu hổ

 

 

Huyệt nhân trung.
Huyệt nhân trung.

 

Các bác sĩ một bệnh viện lớn ở Hà Nội vẫn còn nhớ một trường hợp bệnh nhân bị chảy máu dạ dày, phải vào viện cấp cứu mấy năm trước. Vì gia đình có điều kiện nên sau khi điều trị mổ cấp cứu, chị vợ xin cho anh chồng nằm ở phòng tự nguyện. Anh nằm viện 3 tuần thì bác sĩ rút ống xông cho xuất viện. Đêm cuối cùng trong bệnh viện, thấy vợ nằm ngoài nhiều muỗi, anh bảo vợ vào trong màn cùng nằm. Chị vợ thấy các loại ống dẫn, dây rợ loằng ngoằng đã được tháo hết, chồng cũng đã khỏi bệnh, nên nghe lời anh chui vào màn. Anh xót xa thương vợ vất vả mấy tuần qua và thiệt thòi vì phải xa chồng. Chị thương chồng cũng xoa bóp chân tay, vỗ về chồng. Cả hai vui vẻ vì ngày mai được trở về nhà… dần dà anh chị nhẹ nhàng lặng lẽ tận hưởng “thú vui” và anh đã đột ngột lịm đi trên bụng vợ. Lẽ ra lúc ấy chị bình tĩnh kêu cứu thì không đến nỗi. Nhưng chị hoảng sợ, quá xấu hổ trong tình trạng hai vợ chồng đều nude 100%. Có lẽ cũng chưa biết gì về chứng “thượng mã phong” nên chị đã đặt chồng xuống, mặc quần áo ngay ngắn cho cả hai rồi ra gọi bác sĩ nói là “chồng không thở được nữa”. Dù các bác sĩ làm đủ mọi cách, nhưng đã không thể cứu được người chồng.

Hôm sau các bác sĩ họp cấp tốc để tìm nguyên nhân vì sao bệnh nhân đã lành bệnh lại chết đột ngột. Họ gọi cả người vợ vào để tìm hiểu nguyên nhân, nhưng chị xấu hổ không dám nói. Cuối cùng vị bác sĩ trưởng khoa yêu cầu lập biên bản đề nghị khám nghiệm tử thi. Lúc ấy chị mới òa khóc nức nở thú nhận nguyên nhân là do… “nhớ quá, yêu quá” mà ra nông nỗi ấy.

Huyệt trường cường, nhân trung ở đâu?

Chứng “thượng mã phong” chủ yếu do cơ thể con người tạo nên, vì nhiều nguyên nhân, như: Người mới cưới vợ, người lâu ngày không “quan hệ”; ân ái khi say xỉn rượu bia, căng thẳng quá trước quan hệ, quan hệ quá sức hoặc “quan hệ” khi có tiền sử tim mạch dưới 3 tuần; “quan hệ” khi cơ thể ốm yếu, suy nhược, bị phong hàn, cảm cúm, căng thẳng thần kinh, ham muốn quá độ, làm tình lén lút…

Biểu hiện thường gặp là khi “yêu”, người nam lên cơn cực khoái, hay sau xuất tinh thì xuất hiện trạng thái bất tỉnh, người nhũn, toát mồ hôi, thở nhanh nhưng nông, mặt trắng bệch, co giật chân tay, toàn thân lạnh, mạch đập yếu, tinh dịch liên tục chảy ra đến kiệt sức... Nếu cấp cứu không kịp thời người bệnh sẽ ngừng tim, ngừng thở… có thể dẫn đến tử vong.

Đáng nói là rất nhiều người nghe về chứng “thượng mã phong” nhưng không mấy người biết huyệt trường cường, nhân trung nằm ở đâu để cấp cứu khi cần. Đặc biệt là những cô gái sắp lấy chồng cần tìm hiểu về chứng “thượng mã phong”, cách xử trí kịp thời khi chẳng may gặp chuyện đó.

 

BS Đặng Văn Quế hướng dẫn cách cấp cứu khi người chồng gặp phải “thượng mã phong”

- Lúc này người vợ phải hết sức bình tĩnh, đừng xấu hổ mà hãy gọi người thân vào giúp đỡ.

- Hoặc hãy ôm chồng ở tư thế nguyên trạng, lấy vật nhọn (kim băng, trâm…), hoặc móng tay bấm vào huyệt trường cường (châm mạnh vào đầu xương cùng cụt gần hậu môn) hoặc huyệt hội âm là điểm giữa nối từ gốc dương vật đến hậu môn.

- Dùng đầu ngón tay ấn mạnh vào huyệt nhân trung (điểm giữa của rãnh nhân trung từ gốc mũi đến môi trên). Cùng lúc dùng miệng truyền hơi cho chồng (có thể 15 - 20 phút hoặc lâu hơn) tới lúc chồng tỉnh lại.

- Đồng thời xoa bóp đều khắp cơ thể chồng để khí huyết lưu thông.

- Khi chồng tỉnh lại thì nhẹ nhàng đặt xuống, cho uống chút sâm (tươi, khô, hay viên sâm) đều được. Rồi nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, người vợ cũng tuyệt đối không hất chồng xuống, vì như thế là hành động “chôn” bạn tình. Gọi 115 để cấp cứu ngay, bởi chậm trễ người bị “thượng mã phong” có thể ngừng tim, ngừng thở không hồi phục.

Dù điều trị bằng Tây y, hay Đông y thì người bệnh đều phải tuyệt đối nhớ nguyên tắc giữ nguyên tư thế, trước khi chờ can thiệp y tế. Hãy nhớ lúc này chỉ có vợ mới cứu sống được chồng, do đó hãy xóa bỏ việc ngại ngùng, xấu hổ, sơ cứu chính xác và nhanh chóng đưa chồng đi cấp cứu.

Hà Dương/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC