Ngày 31 Tháng 1, 2015 | 10:28 PM

Phát điên vì lên giường là chồng cào cấu như thú dữ

Phát điên vì lên giường là chồng cào cấu như thú dữ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Chồng chạm vào người là tôi co rúm lại thấy đau đớn, cả thể xác lẫn tâm hồn. Hơn 10 năm làm vợ chồng chưa lần nào tôi biết thế nào là xúc cảm thăng hoa.

Bên chồng mà tôi sống như một cái xác không hồn, vô cảm với những lần ái ân. Thậm chí, nghĩ đến là thấy rùng mình, kinh sợ. Anh coi tôi như công cụ tình dục, chỉ muốn được thỏa mãn cảm xúc của mình theo cách của anh mà không quan tâm, đoái hoài đến cảm xúc của tôi.

Trước khi đi đến kết hôn, chúng tôi đã "ăn cơm trước kẻng" nhưng cách hành xử của anh khác, biết dè chừng trước những cảm xúc của tôi. Khi thành vợ của anh rồi, anh làm theo ý mình dù tôi đã nói với anh về suy nghĩ và cảm xúc của mình. Nói nhiều thì anh cáu: “Tôi thế đấy, cô không đáp ứng được thì tôi tìm người khác đừng có oán trách”

Bình thường chồng tôi ít nói, lầm lì nhưng lên giường lại hành động như thú dữ. Anh ta lật trở, cấu véo mặc cho tôi kêu la trong đau đớn. Khi xong việc, anh ta hả hê lăn ra ngủ, mặc tôi ê chề, tủi hổ trong xót xa và đau đớn.

 

Ảnh chỉ mang tính minh họa.
Ảnh chỉ mang tính minh họa.

 

Tôi từng bị hỏng thai vì chứng bạo dâm của chồng. Nhưng chỉ ân hận trong thời gian ngắn, sau đó anh vẫn chứng nào tật nấy. Bây giờ anh không cào cấu, cắn tôi như trước nhưng luôn thích cảm giác mạnh, thích được "hãm hiếp" trên giường. Vì phải chịu đựng quá mức nên nhiều lúc tôi cảm giác phát điên. Thậm chí, ngay lúc lâm trận tôi chỉ muốn dùng hết sức mạnh để đạp chồng ra khỏi mình nhưng “lực bất tòng tâm”. Tôi chỉ nặng 47kg, không thể muốn là đạp một người nặng tới 85kg được.

Nhiều hôm tôi nằm như khúc gỗ mặc anh muốn làn gì thì làm thì anh bắt đâu dở ngón với tôi, cấu véo, làm tôi đau đớn, chống trả.

Suốt 10 năm qua tôi sống như các xác không hồn dù người ngoài nhìn vào ai cũng nói tôi hạnh phúc: chồng kiếm ra tiền, thích gì cũng được nhưng có ai biết được nỗi đau khổ đang làm tôi héo hắt mỗi ngày. Tôi không mong anh mang tiền về nhiều vì mưu cầu của tôi có hạn, chỉ có mong muốn giản dị là anh ân ái với tôi như một người bình thường thì anh không làm được.

Tôi cảm thấy bất lực trước cuộc sống của mình, nhiều hôm để “đỡ đạn”, tôi nấu  những món thích hợp để có thể cho thật nhiều rau răm vào đó nhưng vẫn chẳng có tác dụng. Tôi không biết phải làm thế nào để trị chứng bạo dâm của chồng, ai có kinh nghiệm trong chuyện này, mách cho tôi với.

Thủy Anh (Quảng Ninh)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC