Ngày 26 Tháng 5, 2015 | 10:40 AM

Nhận trái đắng vì cố kéo dài cuộc "yêu"

  MỚI NHẤT

​Nhiều quý ông ra sức tập luyện để kéo dài quá trình ân ái chậm xuất tinh nhằm mang đến khoái cảm lâu hơn cho bạn tình.

Nhưng theo các nhà khoa học, việc cố tình kìm nén việc xuất tinh có thể dẫn đến những hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe của đàn ông, bên cạnh đó, nhiều khả năng dẫn đến việc khó có con.

Đàn ông “yêu” lâu mới khỏe?

Sau bữa cơm trưa ở cơ quan, anh Hoàng Cương (Đống Đa, Hà Nội) khệnh khạng tiến đến quán trà chanh, nơi một nhóm đồng nghiệp của anh đang ngồi uống nước và khoe khoang rằng: “Đêm qua mình “yêu” đến 1 tiếng liền chưa kể thời gian chép đề. Bà xã cứ gọi là ngất ngây con gà tây!”. Câu chuyện của anh Cương khiến cho anh em đồng nghiệp hào hứng hẳn lên. Ban đầu là những lời đùa cợt, về sau chuyển thành đề tài trao đổi khả năng nghiệp vụ “đàn ông” nghiêm chỉnh.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet 

Có người thú nhận mình chỉ được 15 phút, có người 20 phút, cũng có người lên đến 30 phút. Không ai đạt được thời gian khủng như Cương. Theo suy nghĩ của anh Cương, “chuyện ấy” càng lâu thì càng chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Mà bản lĩnh càng khỏe thì phụ nữ mới có thể “lên đỉnh” và có cực khoái được. “Đàn ông mà yếu sinh lý là coi như vứt đi, kiểu gì vợ cũng mơ tưởng đến thằng khác hoặc tệ hơn là sẽ ngoại tình”, Cương nói.

Chia sẻ về cách kéo dài thời gian quan hệ cho đồng nghiệp, anh Cương tỏ ra là “bậc thầy”. Anh chia sẻ bí quyết “kéo dài” bằng cách kìm hãm, mỗi lần “súng” đang trên đà “cướp cò” anh lại tìm mọi cách kìm nén. Lâu dần thành thói quen, đôi khi anh không cần kìm nén nữa, thậm chí nhiều lúc mệt muốn “xuất” mà không được. Bí quyết truyền ra, khiến nhiều anh em đồng nghiệp hứng khởi và quyết định học tập.

Tuy nhiên, một tuần sau, anh Cương lại nhanh chóng triệu tập anh em lại là thu hồi bí quyết kéo dài thời gian quan hệ đó với lý do rất có hại. Anh cho biết, hai vợ chồng mới có một cô con gái, mặc dù thả rông mấy tháng nay nhưng vợ vẫn không thụ thai. Đi khám nam khoa, bác sĩ cho biết nguyên nhân chính đó là do anh Cương cố tình kéo dài thời gian quan hệ gây ảnh hưởng đến sức khỏe đàn ông và hiếm muộn con cái.

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng, làm việc tại một phòng khám nam khoa, cho biết hội chứng “binh lính rủ nhau phản tướng” ngày càng gia tăng, đặc biệt trong giới trẻ. Một phần do thủ dâm sai cách, số khác muốn duy trì bản lĩnh đàn ông càng lâu càng tốt nên đã cố gắng kiềm chế không xuất tinh, hoặc kiềm chế xuất tinh để tránh thụ thai, khiến “tinh binh” không “xuất trận” mà đi ngược vào bàng quang, dẫn tới tình trạng xuất tinh ngược dòng và gây vô sinh cho thân chủ. “Có những cặp vợ chồng “thả” mãi chẳng có con chỉ vì anh chồng luôn muốn giữ thành tích “kéo dài” của mình. Cứ mỗi lần định “xuất”, anh lại tìm mọi cách kìm lại, chỉ khi vợ hoàn toàn thỏa mãn, anh mới nhớ tới mình” - bác sĩ Hưng kể.

Tác hại khôn lường

Bác sĩ Hưng lý giải, xét về giải phẫu học, xuất tinh sau khi hợp với niệu đạo, hình thành một kết cấu 3 đường hình chữ “Y” đưa tinh dịch sau khi từ ống dẫn tinh vào niệu đạo, cũng có thể thông tới bàng quang. Trong trường hợp thông thường, khi xuất tinh, cơ ở cổ bàng quang trong trạng thái thu nhỏ và đóng lại nhưng cơ ở niệu đạo lại giãn nở mở rộng, tinh dịch chỉ có thể thuận chiều chui xuống dưới mà không thể trào ngược lên trên để chui vào bàng quang, nước tiểu trong bàng quang cũng không thể theo tinh dịch ra ngoài. Nhưng nêu trong quá trình giao hợp, nín nhịn không xuất tinh, tinh dịch buộc phải đi theo đường khác, sẽ đi lên trên và chui vào bàng quang, hình thành xuất tinh ngược chiều, lâu dần hình thành phản xạ có điều kiện, dẫn đến vô sinh.

Ngoài ra, khi giao hợp bình thường, tinh hoàn, tiền liệt tuyến và các cơ quan khác trong trạng thái sung huyết. Nếu “ngưng chiến”, không xuất tinh, tốc độ phục hồi máu ở cơ quan sinh dục chậm rõ rệt, tinh hoàn trong trạng thái sung huyết kéo dài, các mao mạch ở vách bên trong tinh hoàn bị rách, dẫn đến viêm tinh hoàn, dễ bị ung thư tiền liệt tuyến, đặc biệt là dẫn đến liệt dương và suy nhược thần kinh.

Theo Hôn Nhân & Pháp Luật

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC