Ngày 9 Tháng 3, 2016 | 08:00 AM

Nhận diện một cô nàng hấp dẫn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Phái đẹp chúng ta luôn có những vũ khí vô cùng lợi hại.

Ánh mắt mê hoặc

Ánh mắt thể hiện sự tự tin khi tiếp xúc. Trong lĩnh vực phòng the, ánh mắt e thẹn rụt rè không phải là dấu hiệu tốt. Với một cô nàng hấp dẫn, luôn biết cách sử dụng ánh mắt của mình để "điều khiển" đối phương.

Đi giày cao gót

Vẻ đẹp sexy không bao giờ thiếu bờ môi đỏ, hàng mi cong và cả đôi giày cao gót kiêu kỳ. Với phái đẹp thì giày cao gót luôn là vật bất ly thân mà họ không thể thiếu mỗi khi ra đường hay đi làm. Không chỉ tôn lên vẻ đẹp quyến rũ mà nó còn giúp cho chị em thêm tự tin khi bước mỗi bước đi.

Trang phục hợp thời

Nhìn vào trang phục có thể bắt được một vài tín hiệu từ bạn. Típ phụ nữ chỉ thích màu đen thường không mặn mà "chuyện ấy" bằng các cô nàng yêu thích những bộ trang phục hợp thời, nàng sẽ luôn chiều chuộng bạn khi ở trên giường. Vì vậy, muốn trở thành một phụ nữ hấp dẫn, bạn phải tỏa được sự hấp dẫn ấy từ bề ngoài của mình.

Làm chủ giao tiếp

Một cô gái chủ động trong giao tiếp có thể gây ấn tượng với người khác phái. Đàn ông còn có sức hút hấp dẫn hơn với các cô gái biết làm chủ tiếp, giao tiếp thông minh và xử lý tình huống linh hoạt, nhanh nhạy.

Giữ lại một vài bí mật

“Đừng bao giờ kể cho anh ta nghe hết về bạn ngay từ lần gặp đầu tiên. Điều đó sẽ khiến anh ta cảm thấy khao khát được biết nhiều hơn về cuộc sống của bạn. Cũng tựa như với một cuốn sách, họ đâu muốn đọc phần còn lại nếu một khi họ đã biết phần kết.”

Cái duyên của người con gái sẽ là công cụ đắc lực để giúp phụ nữ duy trì nét hấp dẫn trong mắt chồng bất kể thời gian tuổi tác. Bởi một người phụ nữ dù xinh đẹp đến mấy nhưng thiếu cái duyên thì sớm muộn gì người chồng cũng cảm thấy tẻ nhạt. Một người phụ nữ có thể không quá xuất sắc, nhan sắc trung bình song lại có sức cuốn hút vì sự ngọt ngào trong cách giao tiếp. Điều đó mới khiến đàn ông “chết mê chết mệt”.

Dù bạn có yêu anh ta đến mấy thì cũng nên giữ lại cho mình những gì khiến chàng phải khám phá. Hãy có cuộc sống riêng với những người bạn và sở thích thú vị của mình. Điều đó sẽ khiến bạn là một cô gái tự tin năng động và đầy sức cuốn hút hơn là lúc nào cũng chăm chăm bám theo chàng.

Phương Nghi (t/h)/Báo Gia đình&Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC