Ngày 1 Tháng 8, 2015 | 02:21 PM

Mẹo để các cặp đôi có được "cuộc yêu" hoàn hảo

Mẹo để các cặp đôi có được "cuộc yêu" hoàn hảo
  MỚI NHẤT

Đôi khi các cặp vợ chồng cần phải thêm chút "gia vị" cho phòng ngủ của mình. Dưới đây là 12 lời khuyên để các cặp đôi có được những khoảnh khắc ngọt ngào và quyến rũ nhất.

1. Phụ kiện

Để quyến rũ được chàng rời khỏi chiếc máy tính làm việc thì ngoài mặc một chiếc váy khêu gợi hoặc khỏa thân, nàng có thể đeo trên mình một vài đồ trang sức như lả lơi đôi bông tai, tạo ra tiếng ồn ào với chiếc lắc tay trên tấm chăn, hoặc chiếc vòng ngọc trai dài xuống đôi chân quyết rũ của mình.

2. Cùng uống bia trên giường

Đây là bí quyết để làm cho "chuyện ấy" trở nên nghịch ngợm và táo bạo hơn. Rượu, bia không phải là thứ nên uống say trước khi làm "chuyên đó" thế nhưng một vài ngụm gợi cảm hứng là điều nên làm. Cùng nhau thưởng thức một vài ly và chắc chắn "chuyện ấy" sẽ diễn ra theo cách hoàn hảo và tuyệt vời hơn bạn nghĩ.

 

Tạo sự quyến rũ để "mời gọi" chàng là một nghệ thuật cần phải biết (Ảnh minh họa)

 

3. Nựng anh ấy

Hãy luôn tỏ ra quan tâm và dành những cử chỉ âu yếm tới anh ấy ở bất cứ nơi nào khi hai bạn bên nhau. Điều này có vẻ đơn giản những hãy thử đi và bạn sẽ thấy kết quả hết sức kinh ngạc.

4. "Bạo lực" một chút

Điều này không phải là bạn đánh đập người ấy mà bạn có thể ra lệnh cho cô ấy đứng im rồi bạn bất ngờ bế cô ấy lên giường. Bạn bắt đầu hôn lên tay, chân... và hai bạn sẽ có "cuộc yêu" thực sự tuyệt vời.

5. Tập thể dục và sex

Sự thật là có mối liên kết giữa việc tập thể dục và "chuyện ấy". Khi tập thể dục, máu của bạn lưu thông nhanh hơn và khi đó cực khoái của bạn cũng đạt mức cao hơn. Vì vậy, hãy cùng nhau tập thể dục và mỗi ngày và "tranh thủ" làm "chuyện ấy" khi có thể.

6. Thả lỏng đôi tay

Thay vì đặt tay của mình lên mái tóc hoặc trên lưng, hãy để đôi bàn tay của mình được lả lướt trên khắp cơ thể người ấy.

7. Thay đổi để nóng bỏng hơn

Đôi lúc hai bạn có thể thay đổi "cuộc yêu" của mình chỉ với một vài hành động nhỏ như: đặt một chiếc gối dưới mông hay dùng đôi chân của mình để tạo cảm giác chạm nhiều nhất với cơ thể anh ấy.

8. Ăn kem

Cùng nhau ăn một que kem, tận hưởng nó nhẹ nhàng và lả lơi trước mặt anh ấy, bạn sẽ bất ngờ về kết quả nhận được.

9. Làm cho anh ấy bất ngờ

Hãy nhẹ nhàng lẻn vào từ phía sau khi anh chàng của bạn đang thay quần áo hoặc đang tắm dưới vòi sen. Khẽ chạm vào người anh ấy khi cả hai đang xem một trận bóng đá hay một bộ phim. Chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được cảm giác bất ngờ nhưng sau đó sẽ vô cùng thú vị mà chàng dành cho mình.

10. Quần lót đen

Hãy sắm cho mình vài chiếc quần lót đen ren, nó sẽ khiến chàng muốn "phát điên" và lao đến bạn ngay lập tức.

11. Cùng nhau xem một bộ phim

Hãy nói cho chàng biết bạn muốn cả hai cùng xem một bộ phim mà cả hai cùng yêu thích, sau đó làm anh ấy bất ngờ bằng cách tắt đèn và "bật" một bộ phim thật đặc sắc.

Theo Thu Hà/Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC