Ngày 19 Tháng 9, 2016 | 09:22 AM

Lý do một số nam giới tránh 'yêu' trước kết hôn

  MỚI NHẤT

Có những anh sợ bị bạn gái ép cưới nếu hai người lỡ "ăn cơm trước kẻng.

Thời đại ngày nay, bất cứ phụ nữ nào cũng sẽ thắc mắc khi người yêu lảng tránh sex. Đúng là nhìn chung nam giới luôn ham muốn nhưng không có nghĩa là ai và thời điểm nào cũng vậy. Lý do là gì? Dưới đây là một số lý do khiến nam giới không làm "chuyện ấy", theo Boldsky:

Lý do 1: Chàng bị chít hẹp bao quy đầu

Một số nam giới sinh ra đã gặp vấn đề này, khiến họ bị đau khi làm "chuyện ấy". Một tiểu phẫu có thể giải quyết khó khăn này. Trong một số trường hợp, chỉ sau một vài lần "yêu", da vùng này cũng tự giãn ra và họ thực hiện mọi việc suôn sẻ hơn.


Ảnh minh họa: Themodernman.

Ảnh minh họa: Themodernman.

Lý do 2: Chàng có những nỗi sợ giấu kín

Một số nam giới hay đa nghi. Anh ấy sợ bị bạn chụp ảnh khỏa thân và tống tiền trong tương lai hoặc sợ vì việc này mà bị bạn ép cưới.

Lý do 3: Chàng kiềm chế

Thậm chí một số nam giới còn dành nhiều thời gian để cố học cách kiềm chế. Một số anh chàng nhút nhát có thể cảm thấy không thoải mái khi chung đụng chăn gối sau vài lần hẹn hò.

Lý do 4: Chàng mặc cảm

Nếu bạn quá nóng bỏng và chàng không hấp dẫn lắm, anh ấy có thể cảm thấy không thoải mái khi hai người gần gũi trong giai đoạn mối quan hệ chưa sâu sắc. Dần dần, khi tự tin hơn về chính mình và tình cảm của bạn, chàng có thể sẽ cởi mở và sẵn sàng hơn.

Lý do 5: Chàng là kiểu người cần nhiều thời gian cho việc này

Một số nam giới cần nhiều thời gian mới có thể sẵn sàng cởi mở với "nửa kia". Đặc biệt những anh chàng sống hướng nội và dè dặt có thể không thích mối quan hệ tiến quá nhanh.

Lý do 6: Anh ấy không có ham muốn

Có những nam giới rơi vào tình trạng ít ham muốn nên họ cũng lảng tránh sex.

Lý do 7: Anh ấy có niềm tin mạnh mẽ cho rằng không nên quan hệ trước hôn nhân

Nếu chàng được nuôi dạy trong một gia đình có hệ thống niềm tin không bao giờ chấp nhận tình dục ngoài hôn nhân, chàng sẽ chỉ gần gũi bạn sau đám cưới.

Theo Vương Linh/VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC