Ngày 7 Tháng 3, 2017 | 08:15 AM

Lý do bất ngờ khiến các cặp đôi sẽ không còn sex sau 13 năm nữa

GiadinhNet - Theo một nhà nghiên cứu người Anh, sau vài năm nữa, người ta sẽ không còn sex. Và lí do có thể làm bạn ngạc nhiên!

Vào năm 1990, đôi khi người ta nói:”Em yêu, không phải đêm nay, tối nay anh đau đầu.”

Ngày nay, nó sẽ thay bằng:”Em yêu, không phải đêm nay, tối nay có tập phim mới của Game of Thrones vừa ra”.

Đáng lo ngại là một số các chương trình có thể kéo theo sự chú ý của chúng ta, đến nỗi chúng ta chạy theo chúng.

Và chính xác là hiện tượng mới này có thể giết chết cuộc sống tình dục của chúng ta.

Các phim truyền hình, có phải là kẻ thù của đời sống tình dục?

Theo David Spiegelhalter, một giáo sư trường đại học Cambridge, phim truyền hình sẽ sớm ảnh hưởng tới đời sống tình dục của chúng ta, từ giờ cho tới năm 2030, các cặp vợ chồng sẽ không còn quan hệ tình dục nữa.

Để giải thích cho suy nghĩ của mình, ông đã chỉ ra cuộc thăm dò đáng báo động rằng vào năm 2010, các cặp đôi trung bình làm tình 3 lần mỗi tháng thay vì 5 lần mỗi tháng như trước đây vào năm 1990, như vậy giảm 40%.

Tại một cuộc họp được ghi lại bởi The Telegraph, các nhà nghiên cứu đã giải thích rằng vào năm 1990, các chương trình truyền hình hay phải kết thúc vào 22h30, là khoảng thời gian lý tưởng để “nhảy nhót” trên giường.

Ngày nay, nhờ vào điện thoại thông minh, các đĩa DVD và Netflix, người ta có thể trải qua những đêm trắng trước tivi, mà không nhàm chán.

Các chương trình truyền hình liệu có tốt hơn một cơn cực khoái?

David đang cố để hợp lý hóa lý luận của mình vì người khác rất khó để tin vào giả thuyết này. (Và ông cũng vậy, vì ông đã xác nhận trên Twitter rằng ông đang nói đùa).

Phải thừa nhận rằng, người ta đôi khi đang thay thế một tối làm tình bằng một tối xem tivi nhưng liệu người ta có thể làm cả hai?

Giữa những sê-ri truyền hình khiến bạn muốn “yêu” và tưởng tượng sẽ giúp bạn dễ dàng dừng một buổi tối xem tivi. Lợi thế của tất cả đồ công nghệ này, đó là người ta có thể dừng nó lại để tận hưởng một cuộc “mây mưa”.

Lily

Theo Cosmopolitan

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC