Ngày 27 Tháng 5, 2015 | 09:50 AM

Kỹ năng hôn cổ giúp nàng thăng hoa nhất

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hôn cổ là cách nhanh nhất để đưa nàng ngập tràn trong thế giới yêu nóng bỏng.

Các nghiên cứu cho thấy việc hai người hôn nhau nhiều hay ít, hay nói cách khác, tần suất hôn có liên quan mật thiết đến sự thoả mãn, cảm giác hài lòng về nửa kia của họ. Nụ hôn chính là một thử thách cần thiết đối với mọi mối quan hệ tình cảm. Một nghiên cứu tâm lý gần đây phát hiện ra có 59% nam giới và 66% phụ nữ đã chấm dứt mối quan hệ chỉ vì đối tác là một người không biết hôn.

Cổ là một trong những bộ phận nhạy cảm và dễ kích thích nhất trên cơ thể. Hôn cổ nàng là cách để thể hiện tình cảm của bạn, hơn thế nữa, nó cũng được coi là một màn dạo đầu tuyệt vời để cả bạn và nàng cùng cảm nhận được niềm đam mê đang trỗi dậy trong cơ thể mỗi người.

Làn da ở cổ được xem là vô cùng mong manh, chính vì thế, các mạch máu cũng rất dễ bị “kích động”. Nếu bạn muốn tạo cho nàng bất ngờ thì chiếc cổ chính là chìa khóa dành cho bạn.

Bạn càng nhẹ nhàng và cẩn trọng bao nhiêu, nàng sẽ càng bị lay động dữ dội bấy nhiêu. Đầu tiên hãy nhẹ nhàng mơn trớn, vuốt ve cổ nàng bằng các đầu ngón tay. Điều này sẽ đánh thức ham muốn của cô ấy bằng cái rùng mình thích thú. Tiếp đó, bắt đầu với một nụ hôn khép miệng một cách nhẹ nhàng và mềm mại đặt lên bất kỳ khu vực nào trên cổ nàng. Hãy cho nàng cảm giác như bạn đang hôn môi nàng. Bạn có thể bắt đầu hôn lướt nhẹ ở những khu vực nhạy cảm như hai bờ vai hoặc hai bên xương đòn để mang lại cho nàng cảm giác thích thú hơn. Một chút ướt át bằng chiếc lưỡi tinh nghịch. Nếu muốn tạo cảm giác mạnh, hãy dùng một viên đá nhỏ. Hơi lạnh của đá, sức nóng của hơi thở bạn và sự tinh tế của chiếc lưỡi sẽ làm được nhiều điều thần kỳ hơn bạn tưởng.

Sau nữa, xoa bóp cổ nơi sát với chân tóc của cô ấy, vuốt ve từ trên đầu xuống đến cổ sẽ làm cho sự thích thú của cô ấy tăng gấp bội. Sự vuốt ve này sẽ làm cho bạn cùng lúc chạm đến 2 mô mềm trên cơ thể. Tại điểm bắt nguồn quan trọng này, vuốt ve sẽ làm cho cô ấy sinh ra 2 loại cảm xúc, lặng lẽ đưa cô ấy vào thể giới yêu nóng bỏng tan chảy.

Hãy kết hợp sử dụng cơ thể của bạn khi hôn cổ nàng. Đừng đứng cách xa và cúi xuống hôn cổ cô ấy. Thay vào đó, hãy vòng tay nhẹ nhàng ôm lấy cô ấy trong lúc hôn nhẹ vào gáy, kể cả khi đứng đối diện hay phía sau nàng.

Phương Nghi tổng hợp/ Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC