Ngày 17 Tháng 11, 2015 | 06:12 PM

Kích thước vòng 1 của chị em có quyết định đến “chuyện ấy”?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Nhiều chị em thường nghĩ rằng, ngực to sẽ tốt trong chuyện ấy còn người ngực bằng “quả nho” thì chuyện ấy sẽ nguy to. Kích thước vòng 1 với “chuyện ấy” có như mọi người nghĩ?

Vòng 1 góp phần quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp, sự quyến rũ của một người phụ nữ. Không ai có thể phụ nhận, một bộ ngực đầy đặn, săn chắc, khỏe khoắn luôn là một trong những điểm thu hút ánh mắt của các đấng mày râu.

Khi ngắm vòng 1 gợi cảm, đàn ông sẽ lập tức có những liên tưởng xa xôi đến một thân hình gợi cảm của phụ nữ. Cũng chính vì vậy mà nhiều người lại nghĩ rằng, kích thước ngực lớn nhỏ quyết định đến “chuyện ấy”vì ngực là cơ quan tình dục thứ hai của người phụ nữ.

Trên thực tế, các chuyên gia tình dục học đã chứng minh được rằng kích thước vòng 1 hoàn toàn không hề có liên quan đến chuyện nàng có giỏi “chuyện ấy” hay nhanh chóng đạt được cao trào hay không.

Bộ ngực nhỏ cũng hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới chuyện quan hệ tình dục cũng như sinh sản cả. Người phụ nữ Á Đông không phải ai cũng có may mắn sở hữu một bộ ngực đẹp nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc người có bộ ngực khiêm tốn lại không thể có đời sống tình dục viên mãn.

Quan niệm kích thước ngực lớn nhỏ quyết định đến “chuyện ấy” là hoàn toàn không đúng. Ảnh minh họa

 

Theo BS Lê Thị Kim Dung – Trung tâm y tế Thái Hà, vòng 1 tập trung rất nhiều dây thần kinh, nhất là đầu nhũ hoa có tác dụng kích thích cảm xúc và ham muốn nhưng kích thước của nó lại không có nhiều liên quan tới mức độ ham muốn hay nhu cầu tình dục của chị em.

Ham muốn tình dục của nữ có thể bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như thói quen sống, stress hay sự thay đổi hormone trong cơ thể. Ngực chỉ là một phần phụ, còn chất lượng cuộc yêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

“Chuyện ấy” có được thăng hoa hay không phần nhiều cũng từ tình cảm của hai vợ chồng, sự hiểu biết sở thích của đối phương và có kĩ thuật phòng the tốt. Và chuyện vợ chồng phụ thuộc vào sức khỏe, sự thông hiểu nhau, quan tâm và sự chia sẻ với nhau trong mọi chuyện chứ không phải chỉ phụ thuộc vòng 1.

Nhiều người phụ nữ có kích thước vòng 1 khiêm tốn luôn cảm thấy tự ti, sợ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc “yêu”. Nhưng các bạn không nên quá lo lắng vì khiếm khuyết đó thực tế không ảnh hưởng đến chuyện yêu.

Kích cỡ bầu ngực hoàn toàn có thể biến đổi sau này khi có chồng rồi, đăc biệt là sau khi sinh con. Đôi khi chính vì tâm lý tự ti, lo lắng về hình thức khiến cho bạn quên đi cảm xúc khi yêu của chính mình mà làm ảnh hưởng đến chất lượng “yêu” của vợ chồng.

Để có được một bộ ngực căng tròn, không ít cô gái trẻ chưa chồng còn đua nhau đi phẫu thuật nâng, bơm ngực. Tuy nhiên, các chuyên gia lại cho rằng, các cô gái trẻ chưa kết hôn, tốt nhất không nên tìm cách cải thiện kích cỡ bầu ngực bằng phẫu thuật thẩm mỹ hay nhờ đến các loại kem, thuốc nâng ngực tràn lan trên thị trường.

Điều này có thể mang đến những nguy cơ rủi ro cho sức khỏe và ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa sau này khi sinh con.

Gia Hân/Báo Gia đình & xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC