Ngày 16 Tháng 5, 2019 | 11:00 AM

Khi 'yêu', hãy chủ động để "thăng hoa"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sự chủ động không liên quan tới đạo đức. Đừng e ngại vì đích cuối cùng của một cuộc yêu là thăng hoa và gắn kết trong tình cảm.

Trước tiên, hãy yêu lấy bản thân mình

Thay vì quá dễ dãi với bản thân, hãy học cách tự yêu lấy mình. Chăm chút cho vẻ ngoài, đầu tư một vài bộ quần áo, lên kế hoạch "làm mới" hộp trang điểm sẽ nhanh chóng giúp bạn lột xác và trở nên quyến rũ. Nếu không tự mình yêu quý và tôn trọng bản thân, bạn chẳng thể trông chờ ai làm điều đó thay mình. Không chỉ vậy, đừng tưởng điều này chỉ vì bản thân, chúng còn cho thấy bạn tôn trọng đối tác và sẵn lòng chăm chút cho mối quan hệ hiện có.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Kích thích chàng bằng những lời đường mật

Đừng tưởng rằng chỉ phái nữ mới bị hớp hồn bởi những câu nói mật ngọt. Đây cũng là vũ khí lợi hại dành cho các chị em để áp dụng với chàng. Chỉ cần một chút thủ thỉ và khen ngợi chàng là người tuyệt vời, biết quan tâm và yêu chiều bạn, chắc chắn anh ấy sẽ vô cùng hạnh phúc và vui mừng. Lúc này, hãy mạnh bạo khen chàng cũng tuyệt vời trong chuyện đó, chắc hẳn chàng sẽ chẳng bỏ lỡ cơ hội mà thể hiện trình độ của mình. Khi đó, những điều bạn mong muốn đã diễn ra theo đúng ý muốn.

Nói với chàng cách bạn muốn được "yêu"

‘Yêu’ không chỉ là dâng hiến, phục tùng, không phải là một người có trách nhiệm làm cho người kia ‘vui’, còn một người thì mặc sức tận hưởng. ‘Yêu’ là cả hai cùng làm cho nhau vui, cùng khiến cho nhau thăng hoa và thích thú. Do vậy, bạn đừng ngại ngần nói với chàng những ước mong của mình về ‘chuyện ấy’. Hãy chỉ dẫn cho chàng cách thức nào để đưa bạn ‘lên đỉnh’, hãy ‘yêu’ vào đâu thì bạn thích nhất. Người đàn ông sẽ vô cùng hứng thú khi có một người tình có thái độ ‘hợp tác’ như vậy.

Phương Nghi (t/h)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC