Ngày 23 Tháng 5, 2019 | 09:27 AM

Khác biệt thú vị trong "chuyện yêu" của đàn ông và đàn bà

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Luôn luôn có sự khác biệt. Và vì thế luôn luôn thú vị.

Phụ nữ và đàn ông ai lên đỉnh trước?

Trong khi đàn ông cần 7 – 10 phút để lên đỉnh thì phụ nữ cần 10 – 20 phút để đạt khoái cảm. Để đạt được khoái cảm cực độ cần có kinh nghiệm và kỹ thuật. Thời gian cực khoái là trong vòng vài chục giây. Mỗi lần quan hệ có thể đạt cực khoái nhiều lần.

Bên cạnh đó có 75% đàn ông chia sẻ rằng họ luôn luôn đạt được cực khoái trong khi chỉ có 26% phụ nữ cảm thấy tương tự. Đây không phải là điểm khác biệt duy nhất trên thực tế mà còn trong cách họ cảm nhận. Trong khi những người phụ nữ tiết lộ rằng tần suất đạt cưc khoái một cách chính xác thì những người bạn đời của họ tin rằng phụ nữ đạt cực khoái khoảng 45% thời gian giao hợp.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Khác biệt về nhu cầu

So với phụ nữ, nhu cầu sinh lý của đàn ông cao hơn gấp nhiều lần. Phụ nữ có thể “ăn chay” trong 2 tháng nhưng đàn ông không thể nhịn quan hệ quá 3 tuần. Với họ, ham muốn là một bản năng, chuyện ân ái là xu thế để giải tỏa sinh lý. Nếu nhu cầu trỗi dậy, gạ gẫm bạn tình bằng mọi cách mà không được đáp ứng, tâm lý chung của các anh sẽ là xấu hổ, có cảm giác như vừa trải qua thất bại ê chề. Tính hiếu thắng và sự tự kiêu khiến họ cảm thấy không phục và không được thỏa mãn.

Khác biệt trong cảm xúc

Phụ nữ khi "lên đỉnh" luôn có cảm xúc và không dễ dàng có thể đo được bằng quan sát. Phụ nữ mặc định đàn ông "xuất binh" tức là "lên đỉnh". Kỳ thực không phải vậy. Không phải cứ xuất tinh nghĩa là đàn ông cảm thấy thỏa mãn với cuộc mây mưa vừa diễn ra. Nếu trong quá trình giao ban, cả hai không có sự hòa hợp, đau rát khi quan hệ, sử dụng tư thế quen thuộc đến nhàm chán, đối tác không hào hứng tham gia hoặc tham gia một cách miễn cưỡng thì sẽ khiến đàn ông cảm thấy đó như một sự trả bài, họ cảm thấy không được thỏa mãn.

Phương Nghi (t/h)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC