Ngày 16 Tháng 2, 2013 | 09:01 AM

Giường yêu nâng giấc say tình

Giường yêu nâng giấc say tình

GiadinhNet - Về lý thuyết, mọi khoản đầu tư đều có khả năng sinh lợi. Đầu tư một chiếc giường “tử tế”, tình yêu của vợ chồng bạn ngày càng thăng hoa hơn. Năm mới, đừng ngại tốn tiền.

Giường yêu nâng giấc say tình 1

Trong khi bạn cố quyến rũ đối tác bằng đồ nội y hấp dẫn nhưng quên sửa sang chiếc giường thì đó là một sai lầm.... (Ảnh: Internet).

 
Không có chiếc giường, chúng ta vẫn có thể làm chuyện ấy và thãng hoa. Vâng, bạn có thể phản bác như thế và thực tế, mọi người đã và đang đa dạng nơi chốn để cuộc yêu có nhiều màu sắc hõn. Nhưng thử nghĩ lại xem, nõi nào chúng ta “chiến chinh” nhiều nhất? Chiếc giường. Nơi nào sau khi lên đỉnh thần tiên, chúng ta thoải mái ôm ấp ngýời ấy để chuyện trò sự đời, để say giấc mộng điệp? Chiếc giường. Vậy có phải chiếc giường nào cũng mang đến cho ta nhiều cảm hứng?
 
Zero cho giường chiếu
 
Có người rất quan tâm đến cuộc bầu cử tổng thống ở cách nửa vòng trái đất, có người dành nhiều thời gian cho chuyện ngôi sao X. vừa cưới đại gia, ở trong ngôi nhà cực kỳ xa hoa lộng lẫy… Họ lại chẳng có tí quan tâm nào ðến chiếc giường của họ. Ðêm về, họ và “đối tác” vần vò nhau trên một chiếc nệm cũ đến mức không còn độ đàn hồi, nằm đến đâu lún đến đấy, được phủ tấm drap giường bèo nhèo. Trên giýờng, vài ba chiếc gối chỗ trắng, chỗ vàng, thoảng dậy mùi chua của “dịch miệng” tồn lưu từ năm này qua năm khác.
 
Đâu đã hết. Chẳng có gì bực mình hơn khi đang chuẩn bị lên đỉnh thì chàng/nàng á lên một tiếng không thể kiềm chế vì vụn bánh mì đâm vào lưng. Rồi khó chịu làm sao khi tàn cuộc vui, cứ thấy da nhột nhạt, ngứa vì cát, bụi bẩn. Lắm khi, trong cơn hứng tình, cả hai chuẩn bị tuôn trào thì chàng đột ngột dừng lại chỉ vì… chiếc giường kêu cót két quá to. Chàng sợ tiếng động sẽ vang đến tai mọi người ở các phòng bên cạnh, rồi - thì - là họ sẽ đánh giá mình "không ý tứ" hoặc "cặp đôi này động... cả đêm, chẳng để cho ai ngủ”. Bao nhiêu tiếng "không được tốt” sẽ trút vào hai người. Bao nhiêu cảm hứng phút chốc tiêu tan... Phút thần tiên sắp đến bỗng tuột trôi không thể lấy lại được.
 
Không chỉ là đồ nội thất
 
Có thể căn phòng của bạn nhỏ nhắn và đó là lý do bạn biện minh cho việc không cần đầu tư cho khoản giường chiếu đâu ra đấy. Nhưng hãy xem xét lại việc này. Một phút không thoải mái, nhiều lần mất cảm hứng cũng có thể dẫn tới hệ quả là đời sống tình dục của cả hai rơi vào lối mòn, nhàm chán chứ không phải là một niềm yêu thích được khám phá. Điều đó đồng nghĩa bạn cũng sẽ mất đi niềm sung sướng “được tận hưởng” từng khoảnh khắc. Cuộc yêu có chất lượng cần sự "vận động” của tất cả các giác quan trong một không gian gợi mở, gợi tình. Trong khi bạn cố quyến rũ ngýời bạn đời bằng đồ lót hấp dẫn, bằng mùi nước hoa nhưng quên sửa sang lại chiếc giường thì đó là một sai lầm. Không làm mới chiếc giường cũng tương tự như không làm mới bản thân bạn.
 
Bạn luôn luôn nghĩ rằng giýờng của bạn chỉ là một phần của đồ nội thất? Bạn có thể bỏ lỡ một trong những cách tốt nhất để nâng niềm đam mê ái ân của bạn lên một “tầm cao mới”. Trên thế giới, đã có những sản phẩm giường đáp ứng tiêu chí “phục vụ tối ða cho những cuộc thãng hoa”. Chúng - những chiếc giường kamasutra - được thiết kế và bán ra với giá không rẻ, nhýng vẫn có người mua và đặt hàng ào ào. Chúng, hoặc được điêu khắc chạm trổ... với các tý thế ân ái của nam nữ trên các chất liệu để gia tăng sự kích thích, khám phá hoặc có các kiểu dáng, tính năng cơ động có thể phục vụ sự sáng tạo, tăng thêm cảm hứng giúp kéo dài cuộc yêu đến khi cả hai lên chín tầng mây. Thậm chí, chúng còn trợ giúp cho việc dễ dàng… thụ thai.
 
Đừng ngại đầu tư cho một chiếc giường
 
Giường không chỉ là đồ trang trí nội thất, nó còn là khái niệm cho một vùng không gian để làm tình, ngủ, nghỉ… Ngoài ra, chớ nên định nghĩa rằng giường phải là thứ có chân. Có những chiếc giường đã được thiết kế không còn chân. Bạn cũng có thể gọi chiếc nệm xinh xắn, chắc chắn của bạn là giường. Nhưng dù là hình dạng, chất liệu thế nào thì cũng cần để mắt đến chúng. Nếu bạn đã có khả năng để mua xe máy đắt tiền, mua vé xem ca nhạc vài triệu đồng, càng không nên tiếc tiền cho chiếc giường và các khoản “phụ tùng” kèm theo để cho ngýời bạn tình của bạn ngày ngày muốn "ngất ngây, say say" cùng bạn ở nơi chốn ấy.
 
5 điều bạn cần làm cho chiếc giường:
Cũng như cơ thể bạn, chiếc giường cần sự quan tâm đúng mực
 
+ Chọn giường, nệm, gối phù hợp túi tiền nhưng phải tốt cho sức khỏe và không gây tiếng động. Xem xét kỹ lưỡng độ cứng, kích cỡ sao cho cả hai không bị đau vai, lưng và thoải mái khi nằm.
 
+ Thay vỏ chăn, drap, gối, nệm thường xuyên để tránh mùi hôi và vi khuẩn. Ngủ dậy nên gấp chúng ngay ngắn, phẳng phiu.
 
+ Không để bụi bẩn bất kỳ nơi nào trên giường. Chúng có thể khiến cuộc yêu gián đoạn vì tình trạng dị ứng của bạn.
 
+ Có thêm đèn ngủ giúp không gian thêm mờ ảo, lãng mạn.

Ái Ái

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC