Ngày 9 Tháng 11, 2019 | 09:44 AM

Đàn ông dễ dàng bị phấn khích khi đàn bà làm chủ cuộc chơi: Cùng nghe "sư tử" trên giường giải mã những bí mật

  MỚI NHẤT

Đàn ông hy vọng người phụ nữ của mình có thể "hư" hơn, nóng bỏng và hoang dại hơn để cuộc yêu thêm nồng cháy và hấp dẫn?

Các chị em ơi, đừng nghĩ rằng chỉ đàn ông mới có thể làm “ông chủ” trên giường nhé! Nghĩ vậy là tự tước bỏ "nữ quyền" và tạo cơ hội cho " kẻ thứ ba " chen vào đời sống ái ân của mình đấy. Chuyện ấy thực sự là thứ cần thiết để giữ lửa hôn nhân, vậy nên hãy nâng tầm cho nó.

Trên thực tế, không ít cánh mày râu ước ao vợ mình biết áp dụng “nữ quyền” mỗi lần ái ân. Họ hy vọng người phụ nữ của mình có thể "hư" hơn, nóng bỏng và hoang dại hơn để cuộc yêu thêm nồng cháy và hấp dẫn.

Bí quyết để trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, hiếu chiến, tự tin và hoang dại ở trên giường là gì? Hãy nghe những người có kinh nghiệm "chinh chiến" chia sẻ nhé.

Giữ lửa yêu bằng nụ hôn mỗi ngày

Đừng tưởng khi yêu đã lâu, cưới đã nhiều năm thì nụ hôn không còn quyến rũ nữa. Nụ hôn chưa bao giờ hết "nóng" nếu bạn biết cách duy trì và tạo sự mới mẻ cho nó.

Đàn ông dễ dàng bị phấn khích khi đàn bà làm chủ cuộc chơi: Cùng nghe sư tử trên giường giải mã những bí mật - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hương (32 tuổi, đã kết hôn 4 năm) chia sẻ: "Chồng tôi thích hôn mỗi ngày, nói ra thì hơi ngại nhưng mà tôi thấy không nhiều cặp vợ chồng làm thế nhỉ? Nhưng đối với chúng tôi thì nụ hôn như một thói quen. Trước khi đi làm, về đến nhà, khi lên giường, tạm biệt trước khi đi xa... chứ không riêng gì bước vào 'chuyện ấy'.

Trong phòng ngủ, tôi mà hứng lên là hôn chồng luôn. Khi muốn chồng chiều chuộng, tôi cũng dùng nụ hôn để bắt đầu. Nếu như cảm thấy một nụ hôn phớt chưa đủ 'nhiệt' để kéo anh ấy vào cuộc chơi, tôi sẽ đánh thức khao khát của anh bằng một nụ hôn mãnh liệt.

Ngay khi anh ấy có ý định đáp trả, tôi giả vờ tránh né nụ hôn của chồng khiến anh ấy trở nên khát khao và tấn công hết mình hơn. Cảm giác phải đấu tranh để chiếm lĩnh khiến anh ấy cảm thấy rất phấn khích.

Chồng tôi thú nhận cứ xa nhà lại nhớ những nụ hôn bốc đồng của vợ".

Sành sỏi trong màn dạo đầu

Cánh mày râu sẽ cảm thấy thật tuyệt vời nếu như đối tác của họ là những người sành sỏi kinh nghiệm trong màn dạo đầu. Vì thế, đừng e thẹn, bẽn lẽn hoặc “đờ ra như khúc gỗ”. Thay vào đó, hãy chủ động tấn công chàng một cách bất ngờ vào bất cứ thời điểm nào trong ngày để tạo nên yếu tố bất ngờ.

Minh (34 tuổi, đã kết hôn 10 năm) nói rằng: "Hồi mới cưới, vợ mình lơ ngơ như con thỏ non trên giường vậy. Cô ấy lúc nào cũng bị động đợi mình làm gì thì làm. Sau đó mình phải nịnh nọt, rủ cô ấy xem một vài bộ phim có cảnh chăn gối lãng mạn. Mình gửi link và khuyến khích vợ tham gia nhóm bàn về chuyện ấy của hội chị em.

Sau đó 1 tháng thì mọi chuyện đã có kết quả bất ngờ. Vợ mình biến thành 'con sư tử' luôn. Cô ấy bạo dạn hơn, ngọt ngào và ghê gớm hơn trên giường. Cô ấy thường dụ dỗ mình trước bằng cách bước vào phòng tắm và hôn mình chẳng hạn. Đôi khi, bọn trẻ được gửi sang nhà ông bà, vợ sẽ chuẩn bị một bữa tối bất ngờ cho cả hai.

Lúc mình cảm thấy người nóng rực, cô ấy sẽ chủ động khiến mình bùng cháy. Mình thực sự thán phục khả năng giường chiếu của vợ. Vợ mình cứ đòi hỏi như thế, chẳng bao giờ mình có tâm trí mà để ý đến cô nào nữa".

Đàn ông dễ dàng bị phấn khích khi đàn bà làm chủ cuộc chơi: Cùng nghe sư tử trên giường giải mã những bí mật - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Chủ động và nói những câu "lẳng lơ"

Hãy thử cảm giác là “nữ hoàng” trên giường một lần. Sự táo bạo, mới mẻ và thích đương đầu với thử thách của bạn không chỉ thêm gia vị lạ cho màn ái ân mà còn khiến chàng “phát cuồng”.

Ngọc (31 tuổi, đã kết hôn 5 năm) nói rằng: "Mình đã đọc rất nhiều tạp chí đàn ông và nghiên cứu kỹ bí quyết thu hút ông xã trong chuyện chăn gối . Cái anh ấy cần chính là sự chủ động, mà không phải chỉ chồng mình thích đâu, mình tin là đàn ông nào cũng thích thế đấy.

Không có điều gì tuyệt vời hơn khi phái đẹp là người khởi xướng chuyện ấy trước và cũng là người mãnh liệt trên giường. Anh ấy thường bộc lộ ánh mắt rực lửa, thích thú khi mình thể hiện sự ham muốn tình dục, sự khát khao được tan chảy vào nhau mỗi lần ái ân. Anh ấy thích nghe những câu nói đầy khiêu khích, thậm chí có phần 'lẳng lơ' khiêu khích của mình như kiểu: 'Hôn em nữa đi', 'Anh hư quá đấy'...

Nhờ chủ động, mình luôn có được điều mình muốn khi ái ân. Chồng mình đi xa toàn nhắn tin thèm hơi vợ, nhớ vợ phát điên lên ấy".

Đấy, rất đơn giản phải không nào? Chỉ cần phụ nữ chủ động và có ham muốn trong việc thu hút nửa kia thì chuyện gì cũng có thể làm được.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC