Ngày 6 Tháng 3, 2015 | 09:48 AM

Chảy máu vùng kín vì chồng thô bạo

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tôi bị người yêu cũ bỏ rơi đi lấy vợ là con nhà giàu có. Để trả đũa, tôi cũng lập tức đi lấy chồng mà không hề có tình yêu. Đã gần nửa năm trôi qua nhưng không hiểu sao mỗi khi hai vợ chồng “gần gũi”, tôi chỉ thích anh ấy vuốt ve bên ngoài còn đi sâu hơn tôi thấy sợ vì rất đau.

Ban đầu, ông xã thấy tôi nhăn nhó kêu đau nên đã đổi mọi tư thế nhưng vẫn không cải thiện được tình hình. Những ngày gần đây, chồng tôi tỏ ý dỗi rồi cho rằng tôi không yêu chồng nên bịa ra lý do này nọ để tránh lên giường với nhau. Vì vậy, mỗi lần hai vợ chồng “quan hệ”, anh ấy rất thô bạo khiến tôi rất đau đớn. Nhiều lần tôi thấy “vùng kín” bị chảy một ít máu như máu kinh, đến hôm sau thì hết. Tôi có đi hỏi người quen thì mọi người bảo nếu chồng tôi “yêu” thô bạo đến mức bị thủng cùng đồ thì máu chảy ồ ạt chứ không chỉ một ít như vậy. Tôi rất hoang mang không biết mình có bị sao không? Mong chuyên mục giải đáp.                        

        Mai Hương (Hà Nội)

Có khá nhiều phụ nữ có cảm giác đau đớn khi gần gũi với chồng trong những lần đầu tiên, nhưng kéo dài tới vài tháng như trường hợp của bạn thì quả là có vấn đề. Rất có thể cấu tạo bộ phận “vùng kín” của bạn bị hẹp và ngắn do phát triển không đúng mức trong tuổi trưởng thành, vì vậy dễ bị đau đớn khi vợ chồng quan hệ. Những người bị hẹp và ngắn “chỗ ấy” thường rất sợ “quan hệ” và gần như không hề có khoái cảm vì cảm giác đau đớn vô cùng.

Về vấn đề rỉ máu sau mỗi lần gần chồng, rất có thể bạn đang bị một số bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, u xơ vòi trứng hoặc polip cổ tử cung.  Polip cổ tử cung là u có cuống mọc ra từ cổ tử cung, nằm trong âm đạo, có hình tròn hoặc hình bầu dục, kích thước to nhỏ khác nhau, nếu to có thể làm chật âm đạo khiến bạn khó có con. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình, bạn nên đi đến chuyên khoa phụ sản khám và chữa dứt bệnh. Bệnh chảy máu sau quan hệ của bạn có thể chỉ cần điều trị bằng thuốc (nếu viêm nhiễm, u xơ) hoặc cắt bằng dao điện, đốt laze với polip âm đạo.  Nhưng nếu “cô bé” của bạn bị hẹp và ngắn thì có thể phải phẫu thuật tạo hình lại. Vì vậy, khi đi khám, bạn nên đưa chồng đi cùng để ông xã hiểu rõ bệnh tình của bạn, từ đó không có hành vi thô bạo khi gần vợ nữa.

BS Liên Hồng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC