Ngày 22 Tháng 10, 2019 | 08:31 AM

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (9): Không phải lúc nào chàng cũng "say" chuyện "yêu"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Có những thời điểm chàng không muốn "yêu". Hãy để ý để bạn không bị "tổn thương" nếu chàng không muốn.

Có vấn đề về sức khỏe

Cũng như bạn khi chàng có vấn đề về sức khỏe, chàng sẽ không muốn yêu. "Cậu nhỏ" chính là một công cụ đo sức khỏe tổng thể của đàn ông. Khi cơ thể mệt mỏi, khi trong người có những bất an là khi "cậu nhỏ" cũng không thể hoạt động trơn tru được. Hãy động viên chàng tới khám sức khỏe để có câu trả lời chính xác cho vấn đề mà chàng gặp phải.

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (9): Không phải lúc nào chàng cũng say chuyện yêu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Thủ dâm quá mức

Thủ dâm không phải là chuyện dễ để trao đổi với chồng vì đó là vấn đề nhạy cảm. Nhưng đây cũng là một trong những nguyên nhân bạn nên nghĩ tới khi thấy chàng có biểu hiện "trốn yêu". Khoa học chứng minh rằng, nếu chồng bạn dành quá nhiều sự quan tâm vào việc thủ dâm thì lâu dần anh ta sẽ quen với việc đó, anh ta sẽ chỉ tìm khoái cảm ở việc này và vì vậy lâu dần mất đi hứng thú tình dục với vợ mình. Bởi thế, hãy để ý đến chàng nhiều hơn. Và thực ra việc này không quá khó để phát hiện.

Kinh tế sa sút

Áp lực kinh tế luôn đóng vai trò quan trọng chi phối người đàn ông của bạn. Khi gặp trục trặc trong công việc, đặc biệt khi kinh tế bị ảnh hưởng, người đàn ông của bạn rất dễ mất cảm hứng với chuyện phòng the. Bởi khi đó toàn bộ mối quan tâm của chàng dành hết vào những lo lắng thúc đẩy kinh tế trở lại.

Hãy giúp chàng thoát khỏi điều này bằng sự động viên, chăm lo cho anh ấy. Đừng chỉ trích, hãy ở bên và trở thành bến đỗ ngọt ngào cho chàng. Đồng thời hãy động viên chàng tham gia nhiều hơn vào các môn thể thao. Bởi thể thao sẽ giúp chàng cân bằng trở lại và sớm tìm được lối ra của riêng mình trong những vấn đề đang phải đối mặt.

Phương Nghi

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC