Ngày 29 Tháng 11, 2019 | 07:00 AM

Bí quyết "yêu" khiến chàng liêu xiêu (29): "Gia vị" trước cuộc yêu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vợ chồng nào cũng vậy, sống với nhau nhiều sẽ thuộc lòng "đường đi nối lại". Đó là khi cuộc sống phòng the rơi vào nhàm chán. Khi ấy, hãy nhanh chóng đổi mới và thay đổi để luôn mới trong mắt nhau.

Đừng quên pha "gia vị yêu" trước khi nhập cuộc

Nhiều phụ nữ quan niệm rằng đàn ông chỉ thích và lên đỉnh khi "vào cuộc" chính thức mà quên mất rằng chàng cũng có cảm xúc như nàng, cũng thích những thứ gia vị trước khi nhập cuộc. Vì thế, hãy chủ động hôn chàng trong lúc ân ái. Đàn ông, họ cũng rất cần những nụ hôn của bạn để biết rằng họ được yêu, được vợ đón nhận một cách nồng nhiệt. Nếu bạn muốn chàng tìm thấy hạnh phúc tột đỉnh trên giường, hãy hôn chàng, hãy trêu chọc và chơi đùa với chàng để mang lại khoảnh khắc đáng nhớ cho cả hai.

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (29): Gia vị trước cuộc yêu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Hãy nhạy cảm hơn cả khi bên chàng

Trong cuộc sống, chàng sẽ rất "được nhờ" nếu sống cùng phụ nữ nhạy cảm. Với chỉ số cảm xúc cao, khả năng nhạy cảm lớn, phụ nữ trở thành người đồng hành cần thiết cho đàn ông trong cuộc sống, trong công việc. 

Bạn có biết, ngay cả khi gần gũi, chàng cũng rất cần bạn "nhạy cảm". Hãy nghĩ thử coi, phụ nữ nào chẳng muốn có người chồng  nhạy cảm ở bên cạnh mình, nhưng ít người biết là đàn ông cũng muốn có bạn tình nhạy cảm như thế. Mỗi cử chỉ, lời nói dù nhỏ của chàng đều cần có những phản ứng tinh tế đáp lại kịp thời của bạn. Người ta thường ví phụ nữ như cây đàn, phải làm sao chỉ một chút động nhẹ, âm thanh đã ngân lên mới là cây đàn hay.

Hãy luôn đổi mới

Vợ chồng nào cũng vậy, sống với nhau nhiều sẽ thuộc lòng "đường đi nối lại". Đó là khi cuộc sống phòng the rơi vào nhàm chán. Khi ấy, hãy nhanh chóng đổi mới và thay đổi để luôn mới trong mắt nhau.

Đừng e ngại với đối tác nếu bạn có những “nội y” mới khêu gợi hơn. Thay đổi địa điểm và thời gian “thi đấu” cũng đem lại những cảm giác lạ. Những cử chỉ trêu đùa chòng ghẹo với y phục sexy thường có tác dụng bất ngờ.

Phương Nghi (t/h)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC