Ngày 10 Tháng 7, 2015 | 04:50 AM

Bẽ bàng khi chồng thẳng thừng chê “cô bé”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tôi 36 tuổi, đã trải qua hai lần sinh nở. Mặc dù qua hai lần sinh con nhưng do tôi chịu khó tập luyện và ăn uống điều độ nên nhanh chóng lấy lại vóc dáng và bụng không bị rạn. Tôi cũng thấy mình khá tự tin với cơ thể. Tuy nhiên, chồng tôi không nghĩ vậy.

Sau một thời gian ở cữ, chúng tôi đã “quan hệ” trở lại. Lấy lý do sức khỏe tôi còn yếu nên ông xã thường nằm riêng phòng, thi thoảng lắm mới sang “khều” vợ.

Thời gian gần đây, do con đã gần 2 tuổi và ngủ với người giúp việc nên chúng tôi có thời gian ở bên nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi đã thật sự sốc khi ông xã cứ đòi quan hệ “lối sau”. Tôi đã không kiềm chế được khi ông xã nói thẳng, “cô bé” của tôi quá rộng nên khi “quan hệ” theo cách thông thường không giúp anh ấy lên đỉnh được.

Tôi thấy rất bẽ bàng khi nghe chồng nói thẳng như vậy. Gần hai tuần nay chúng tôi ngủ riêng và tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi không muốn quan hệ “lối sau” nhưng nếu không thì chẳng lẽ lại mất chồng?

Mỹ Nga (Hà Nội)

Rất chia sẻ với bạn về những trục trặc trong chuyện chăn gối. Việc bạn không đồng ýcho ông xã quan hệ “lối sau” xét về mặt sức khỏe là rất biết bảo vệ cho không chỉ riêng bạn mà cả với ông xã. Có thể ban đầu ông xã khó chịu và gây hấn với bạn bằng những lời nói cay nghiệt về “cô bé” khiến bạn bị tổn thương. Nhưng nếu anh ấy hiểu được sự nguy hiểm của quan hệ “lối sau” thì chắc anh ấy sẽ phải nghĩ lại.

Bạn cũng nên biết về cấu tạo, hậu môn là phần cuối nối với ruột kết (bộ phận hấp thụ nước từ thức ăn đã qua dạ dày), chỉ dài từ 2,5 đến 5cm. Việc “quan hệ” qua đường hậu môn ngoài khả năng bị đau, chảy máu, thủng ruột dẫn tới viêm phúc mạc, còn có thể gây viêm gan A (vàng da và đau bụng), lây virus E.Coli (gây tiêu chảy, viêm đường tiết niệu), nhiễm virus HPV (gây ung thư dương vật, trực tràng, sùi mào gà, giang mai, lậu)…

Nếu trường hợp “cô bé” của bạn quá rộng, không có cảm giác khi hai vợ chồng “quan hệ” thì bạn có thể tiến hành một thủ thuật đơn giản là tạo hình se khít “cô bé”. Đây là một kỹ thuật đơn giản giúp “cô bé” trở nên chặt chẽ hơn khi “quan hệ”.

Chúc vợ chồng bạn sớm tìm được cảm giác bên nhau!

BS Liên Hồng/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC