Ngày 25 Tháng 3, 2015 | 09:24 AM

Ba kiểu “dạo đầu” khiến chị em phát hoảng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Màn dạo đầu rất cần thiết trong cuộc “yêu”, kích thích hứng khởi cho chị em, nhưng nếu khởi động bằng những cách sau đây, chẳng những sức khỏe bị đe dọa, mà còn khiến chị em… phát hoảng:

Dạo đầu bằng chất kích thích

Không ít người đã sử dụng rượu, bia hay thức uống có cồn cho màn khởi đầu của việc “yêu”, vì cho rằng sẽ giúp kích thích sự hưng phấn của cả hai cao hơn. Sự thật là những thức uống có cồn sẽ khiến não bộ bị kích thích và ham muốn tình dục bị giảm xuống thay vào đó là ham muốn uống nhiều hơn, đồng thời “cậu nhỏ” sẽ khó cương cứng khiến người nam bị xuất tinh sớm, thời gian “yêu” sẽ bị rút ngắn, người nam rơi vào trạng thái buồn ngủ. Đặc biệt, mùi rượu, bia nồng nặc từ người nam cũng khiến chị em không mấy hài lòng.

Dạo đầu bằng việc xem phim sex

Không ít người cho rằng, việc xem phim sex trước khi nhập cuộc “yêu” sẽ khiến tạo cảm xúc cho cả hai bên, làm cho cuộc vui trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Nhưng các nghiên cứu gần đây cho thấy, việc dùng phim ảnh để kích thích ham muốn tình dục lên cao dễ làm não bộ thường xuyên ở trạng thái thiếu ôxy, điều này khiến cho bạn cảm thấy chóng mặt trong mỗi lần “quan hệ” với ham muốn tình dục cao như vậy. Từ đó dẫn tới việc giảm hiệu suất “yêu” và khả năng kiểm soát tình dục.

Dạo đầu sau khi ăn quá no hoặc để quá đói

Hãy hình dung việc “yêu” cũng giống như tập thể dục thể thao. Bạn sẽ không bao giờ tập thể dục ngay khi vừa ăn no xong hoặc để bụng quá đói. Vì khi vừa ăn xong, cơ thể cần có chút thời gian cho việc tiêu hóa, nếu bạn vội vàng “yêu” sẽ khiến dạ dày khó chịu, đầy bụng khó tiêu, xóc bụng, buồn nôn, chóng mặt… Ngược lại, khi bụng đói cồn cào, sôi réo ùng ục cũng không phải là thời điểm thích hợp để bạn gần gũi. Nó sẽ làm giảm thể lực, tinh lực của người nam, cuộc vui sẽ không thể làm thỏa mãn chị em được!

BS Liên Hồng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC