Ngày 10 Tháng 1, 2020 | 09:23 AM

99% nàng sẽ có một cuộc yêu hoàn hảo nếu biết điều này

  MỚI NHẤT

Ma Kết không thích thử nghiệm những chiêu mới mẻ trong phòng the. Những thứ thông thường, quen thuộc và gần gũi là những gì anh ấy ưa thích.

"Biết người biết ta trăm trận trăm thắng", trong cuộc sống, công việc hay " chuyện ấy ", sự thấu hiểu tính cách đối phương là vô cùng quan trọng. Nếu như mỗi cung hoàng đạo có đặc trưng riêng về lối sống và cách phản ứng với các vấn đề thì "chuyện chăn gối" của các cung này cũng có đặc điểm riêng biệt đấy.

Nàng hãy đọc và ngẫm xem anh chàng Ma Kết, Bảo Bình & Song Tử của nàng có những biểu hiện này không nhé.

"Chuyện ấy" của cung Ma Kết

Đàn ông Ma Kết thích lên kế hoạch cho các cuộc gặp gỡ, yêu và ân ái, sau đó tiến hành theo kế hoạch. Bởi vì tính cách này, nhiều khi nỗ lực tạo một cuộc yêu lãng mạn, thú vị và bất ngờ của anh ấy bất thành. Thay vào đó, anh ấy gây ấn tượng mạnh với nửa kia bởi những câu nói và hành động mang tính cam kết và kiên trì.

99% nàng sẽ có một cuộc yêu hoàn hảo nếu biết điều này - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Ma Kết không thích thử nghiệm những chiêu mới mẻ trong phòng the. Những thứ thông thường, quen thuộc và gần gũi là những gì anh ấy ưa thích. Tất nhiên, chàng vẫn có thể chấp nhận, dù hơi ngượng ngùng khi thử nghiệm không gian yêu mới như sofa, trong xe ô tô hay phòng tắm thay vì chiếc giường quen thuộc.

Anh ấy muốn chinh phục và là người làm chủ cuộc yêu, muốn có được sự hài lòng của phái yếu. Vì vậy, sau khi gần gũi, Ma Kết thực sự muốn đứng dậy và làm một việc khác, nhưng anh ấy vẫn cố gắng duy trì và âu yếm, nếu đó là những gì nàng cần. Mặt khác, không mất nhiều thời gian để anh chàng Ma Kết háo hức chiều nàng thêm một lần nữa, ngay sau khi tạm nghỉ.

Điều tuyệt vời là dù thích lập kế hoạch, đàn ông Ma Kết là một người chịu khó lắng nghe và chủ động cải thiện nhiều lần để có thể phục vụ người đàn bà của mình theo cách dễ chịu nhất. Vậy nên, nếu đang sở hữu một anh chàng Ma Kết thì nàng đừng ngại ngần đòi hỏi anh ấy chiều chuộng mình nhé. Lúc đầu có thể anh ấy hơi lóng ngóng, khó chịu nhưng dần dần anh ấy sẽ quen thôi.

"Chuyện ấy" của cung Bảo Bình

Đàn ông Bảo Bình nhạy cảm với nhu cầu và phản ứng của phụ nữ. Đối với Bảo Bình, tình dục là nghiên cứu, tìm hiểu và mong muốn thử nghiệm liên tục. Anh ấy sẽ nghĩ nhiều về những gì khiến cả hai ấn tượng và luôn thích va chạm mạnh mẽ khi ân ái.

Anh chàng Bảo Bình muốn tìm hiểu nửa kia thông qua việc ân ái, từ sức khỏe cho đến tâm lý của nàng. Anh ấy bị thu hút bởi những điều thú vị, bí mật và kín đáo hai người tiết lộ với nhau vào những khoảnh khắc thân mật nhất và luôn cảm thấy vui vì điều ấy. Tình dục với Bảo Bình luôn là một cuộc vui đích thực: vui vẻ và nhẹ nhàng.

99% nàng sẽ có một cuộc yêu hoàn hảo nếu biết điều này - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Bảo Bình cũng thích thử nghiệm các vị trí yêu, cách dạo đầu và tiếp cận nàng để làm mới đời sống ái ân và khám phá càng nhiều càng tốt về phản ứng của nàng khi say mê chàng.

Chắc chắn, Bảo Bình có thể yêu và cam kết yêu nhưng anh ấy luôn xem tình dục và tình yêu là hai vấn đề riêng biệt. Vì vậy, một anh chàng Bảo Bình có thể say mê chuyện chăn gối với bạn chưa chắc đã xác định chuyện lâu dài đâu nhé. Để biết anh ấy có thực sự muốn gắn bó không, hãy để ý những biểu hiện bên ngoài phòng ngủ.

"Chuyện ấy" của cung Song Ngư

Đàn ông Song Ngư rất nhạy cảm với nhu cầu của nàng, đến mức quên đi nhu cầu cá nhân. Mặc dù có sự nhạy cảm này, Song Ngư thường không chắc chắn về việc làm hài lòng nửa kia, như thể sợ không đủ nên anh ấy hay lựa chọn màn dạo đầu dài, đôi khi thay thế tiếp xúc thân mật hoàn toàn. Ngoài ra, sau khi ân ái Song Ngư rất ân cần và chu đáo.

Đối với Song Ngư, chuyện ấy là cơ hội để khiến người mình yêu hài lòng và hạnh phúc.

"Yêu" với đàn ông Song Ngư là một trải nghiệm tinh tế và cảm động, vô cùng dễ chịu đến nỗi nàng dễ quên đi việc chăm sóc các nhu cầu của Song Ngư. Vậy nên, nếu nàng "có đi có lại", Song Ngư sẽ cảm thấy hưng phấn tột độ.

Đàn ông Song Ngư tin rằng chuyện phòng the là sự kết hợp của hai linh hồn, cùng với cơ thể của họ. Thậm chí anh ấy tin rằng bất cứ mâu thuẫn nào giữa hai người đang yêu đều có thể giải quyết được sau màn ân ái ngọt ngào.

Chuyện ấy theo cung hoàng đạo có khiến nàng bất ngờ không? Nàng có tìm thấy điểm tương đồng với người đàn ông của mình không? Nếu có, hãy áp dụng ngay những gợi ý hay ho trong "chuyện ấy".

Theo Helino

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC