Ngày 14 Tháng 6, 2019 | 07:00 AM

4 điều càng thực hành nhiều càng tốt cho "chuyện yêu"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ghi nhớ và luyện tập thường xuyên 4 điểm dưới đây sẽ khiến cuộc yêu của hai bạn tránh việc rơi vào nhàm chán.

Thoải mái nói với nhau về “chuyện ấy” và hãy ngủ “nude”

Ngủ “nude” bên cạnh bạn đời đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái khi làn da cọ làn da. Bạn sẽ thấy mình có rất nhiều cảm giác còn đối phương thì đích thị là một nguồn cảm hứng yêu dạt dào.

Đừng ngần ngại động đến “chủ đề gần gũi”. Bí quyết để trò chuyện thành công là vợ chồng thật thoải mái, thư giãn, thật thà trả lời những câu hỏi của nhau về việc “thích và không thích”.

Hãy hôn nhau thật nhiều và nhiều hơn nữa

Không phải ngẫu nhiên mà tình dục có xu hướng bắt đầu từ một nụ hôn. Thậm chí nếu trong suốt khoảng thời gian “làm chuyện ấy” mà người ta không hôn thì có phần bất bình thường. Nụ hôn chính là cánh cửa dẫn đến sự hòa hợp trọn vẹn và tuyệt đối.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Hãy luôn làm mới bản thân

Cả đàn ông và đàn bà đều luôn cần làm điều này. Giữ cho mình sạch sẽ, khỏe mạnh và quyến rũ là thứ vũ khí sắc bén để tình yêu thăng hoa, tình dục tràn cảm xúc.

Luyện tập thể thao

Không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn hữu hiệu, cải thiện rõ chuyện yêu của hai bạn. Đối với nữ, bài tập Kegel là một cách thể dục hướng tới nhóm cơ sàn chậu. Bài tập có tác dụng tốt cho sức khỏe cũng như hoạt động tình dục ở cả hai giới. Luyện tập các bài tập Kegel thường xuyên sẽ đem lại cho người tập những kết quả tuyệt vời.

Kegel cũng tốt cho nam giới. Việc luyện tập đó sẽ giúp cải thiện rối loạn cương dương và trì hoãn xuất tinh sớm; tăng kiểm soát xuất tinh; kéo dài cực khoái và tăng cường khoái cảm trong ân ái; cải thiện kiểm soát bàng quang, đặc biệt khi lớn tuổi. Chứng tiểu không kiểm soát, sự rò rỉ nước tiểu xảy ra khi hắt hơi hoặc ho, có thể được cải thiện đáng kể; áp dụng đạt hiệu quả ở những người có vấn đề về tuyến tiền liệt. Đối với bệnh nhân phẫu thuật, các bài tập có thể được thực hiện để tăng cường các cơ bị suy yếu do quá trình bệnh hoặc phẫu thuật.

Phương Nghi (t/h)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC