Ngày 10 Tháng 9, 2013 | 04:56 PM

"Yêu râu xanh" thản nhiên xưng tên, xin "ngủ nhờ tí"

"Yêu râu xanh" thản nhiên xưng tên, xin "ngủ nhờ tí"
  MỚI NHẤT

Ngày 9/9, TAND huyện Tiên Lãng - Hải Phòng đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Vũ Văn Thăng, 30 tuổi, ở thôn Bắc Phong, Kiến Thiết, Tiên Lãng về tội Hiếp dâm.

Theo cáo trạng, Lúc 23h50 ngày 14/5/2012, Vũ Văn Thăng vác đèn pin và giỏ đi soi cáy để cải thiện bữa ăn.

Khi đến nhà ông Đăng Văn Vinh, ở cùng thôn, Thăng nảy sinh ý định giao cấu với chị Trần Thị D. 25 tuổi, là con dâu ông Vinh. Do là hàng xóm nên Thăng hiểu rõ hoàn cảnh của D. có 1 con trai 3 tuổi, sống cô đơn do chồng đi làm ăn mãi tận miền Nam, cả năm mới về thăm nhà một lần. Còn ông Vinh và mọi người trong gia đình đều ngủ lại ngoài đồng làm ớt nên chỉ có 2 mẹ con D. ở nhà. Nhân cơ hội có một không hai này, Thăng mò vào nhà ông Vinh bằng lối cửa phụ và chui vào gầm giường của chị D. nằm chờ cho chị D. và con trai ngủ say thì sẽ hành sự. Khi D. và con trai đi ngủ, Thăng mở sẵn cửa chính rồi quay lại giường cởi quần áo của mình. Thấy có tiếng động lạ lúc nửa đêm, D. thức giấc hỏi: “Ai đấy?”. Thăng đáp: “Anh Thăng đây, cho anh ngủ nhờ tí!”.

D. bảo: “Không được, anh đi ra khỏi nhà tôi ngay!”. Sau đó, D. cầm điện thoại định gọi nhưng Thăng đã giằng lấy và vứt xuống cuối giường. Sau đó, Thăng nằm đè lên người D. Hành vi dâm đãng của Thăng đã bị D. chống cự quyết liệt. Muốn thỏa mãn nhục dục nên Thăng đã bóp cổ, xé quần D, kéo xuống và dọa: “Nếu không cho tao, tao giết con mày!”. Sau đó, Thăng ép D. phải quan hệ tình dục với hắn. Tuy nhiên, do D. giãy đạp mạnh khiến con trai chị này khóc nên Thăng đã bỏ chạy. Ngày 15/5/2012, D. có đơn tố cáo Vũ Văn Thăng về hành vi hiếp dâm. Tại cơ quan điều tra, Vũ Văn Thăng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Vũ Văn Thăng 33 tháng tù giam.

Theo Anhp.vn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC