Ngày 28 Tháng 3, 2018 | 02:24 PM

"Yêu râu xanh" nhiều lần xâm hại con gái của đồng nghiệp

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cháu bé bị hại sinh năm 2007 là con của đồng nghiệp với đối tượng.

Xác nhận sự việc với PV Báo Gia đình & Xã hội vào hôm nay (28/3), đại diện UBND phường Cẩm Thạch, TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh) thông tin, tối qua (27/3) cơ quan chức năng tạm giữ một đối tượng có hành vi giao cấu với trẻ em nhiều lần.

Đối tượng bị tạm giữ có tên là Kh. (SN 1981), tạm trú tại phường Cẩm Đông (TP. Cẩm Phả), cháu bé bị hại sinh năm 2007 là con của đồng nghiệp với đối tượng.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo cơ quan chức năng, vì bố mẹ nạn nhân li hôn, cho nên cháu bé ở với bố và bản thân nạn nhân có biểu hiện chậm phát triển. Trong khi đó, đối tượng là bạn thân, là hàng xóm của gia đình, cho nên bố cháu bé tin tưởng hay cho sang nhà Kh. chơi và nhờ trông giúp.

Lợi dụng điều này Kh. đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu bé, sau đó cho tiền dặn không được nói với ai. Khi phát hiện con gái có biểu hiện bất thường, bố cháu bé gặng hỏi thì cháu mới nói toàn bộ sự việc. Lúc này, gia đình làm đơn trình báo công an.

Được biết, đối tượng đang làm công nhân cho một công ty than trên địa bàn TP. Cẩm Phả và sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đức Tùy

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC