Ngày 21 Tháng 8, 2019 | 02:36 PM

Xô xát ở quán karaoke, 1 người chết, 1 trọng thương

Xô xát ở quán karaoke, 1 người chết, 1 trọng thương
Ảnh minh hoạ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Để giải quyết mâu thuẫn trước đó, hai người đàn ông đã xông vào đánh nhau, khiến 1 người tử vong, 1 người trọng thương.

Ngày 21/8, Công an huyện Mỹ Đức phối hợp với Công an Hà Nội tiến hành điều tra làm rõ vụ án cố ý gây thương tích dẫn đến chết người xảy ra tại quán karaoke trên địa bàn huyện.

Thông tin ban đầu cho thấy, vào 0h ngày 18/8, Ngô Văn Tiến cùng Nguyễn Quốc Việt, Đặng Văn Đô và Đỗ Văn Thường đều trú tại xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đến quán karaoke Xuân Hồng do ông Đặng Xuân Hồng, trú tại xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức làm chủ để hát.

Nhóm khách đã yêu cầu 2 nhân viên nữ phục vụ hát, ông Hồng gọi điện thoại cho Nguyễn Xuân Đông, trú tại xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức (cũng mở Karaoke) đề nghị cho 2 nữ nhân viên đến quán.

Anh Đông đồng ý và điện báo cho Nguyễn Xuân Yên, nhân viên phụ việc của quán đưa 2 nhân viên nữ đến quán karaoke của ông Hồng.

Tại đây, Yên và khách hàng tên Việt xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát. Sau khi được can ngăn, Yên đi xe máy về quán karaoke của Đông.

Vẫn bực tức trong người, Việt cùng Tiến, Đô mang theo hung khí đi 2 xe máy đuổi theo tìm đánh Yên.

Khi đến nơi, Ngô Văn Tiến và Nguyễn Xuân Tín (con trai Đông) xảy ra xô xát. Hậu quả là Ngô Văn Tiến và Nguyễn Xuân Tín đều bị thương.

Cả hai được đưa đến Bệnh viện quân y 103 tại Hà Đông cấp cứu. Đến 14h20' cùng ngày Ngô Văn Tiến tử vong, còn  Nguyễn Xuân Tín hiện vẫn đang điều trị.

Thanh Sơn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC