Ngày 18 Tháng 3, 2010 | 11:15 AM

HÀ NỘI:

Xem phim "đen", cưỡng dâm hàng xóm

Xem phim "đen", cưỡng dâm hàng xóm

Giang gí chiếc điện thoại có những cảnh “nóng bỏng” vào mặt chị H. để “khiêu khích”. Thấy vậy, chị H. cau mày, lấy tay gạt chiếc ĐTDĐ ra, không kiềm chế được thú tính, Giang lao tới ôm chặt lấy chị H...

Đối tượng Ngô Xuân Giang.

Ngày 5/3, sau khi đến nơi làm việc tại một xưởng mộc trên địa bàn quận Hà Đông (TP Hà Nội), do mất điện, Ngô Xuân Giang (SN 1986, HKTT tại xã Hiền Linh, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội) trở về nhà trọ của mình ở quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Thấy vợ đã đi làm, con đi học nên Giang sang phòng trọ kề bên là gia đình chị Lê Thị H. chơi, lúc này chồng chị H. đã đi làm, mọi người ở trong khu nhà trọ cũng đi vắng.
 
Thấy chị H. đang ngồi một mình, Ngô Xuân Giang cũng lấy điện thoại của mình ra mở phim sex để xem. Những cử chỉ, hành động trong phim đã kích động Giang, làm nẩy sinh trong đầu người đàn ông một vợ, một con này ý định hiếp dâm vợ anh hàng xóm.
 
Được một lát, Giang sấn tới nơi chị H. ngồi, gí chiếc điện thoại có những cảnh “nóng bỏng” trước mặt chị Lê Thị  H. để “khiêu khích”. Thấy vậy, chị H. cau mày, lấy tay gạt chiếc ĐTDĐ ra, tiếp tục chơi điện tử. Không kiềm chế được thú tính, Ngô Xuân Giang ôm chặt lấy chị H.;
 
Quá bất ngờ chưa kịp phản ứng gì thì chị H. đã bị Giang đè ngửa ra giường, sờ soạng... Chị này sợ quá vội kêu cứu nhưng hàng xóm đều đã đi vắng. Thấy cửa ra vào phòng trọ vẫn mở, Giang bật dậy khép lại. Lợi dụng cơ hội đó, chị H. lao ra khỏi phòng nhưng đã bị Giang đẩy ngược trở lại giường...
 
Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Giang mặc lại quần áo rồi đi về phòng trọ của mình. Uất ức vì bị làm nhục, chị Lê Thị H. đến cơ quan công an trình báo. Ngay sau đó, Ngô Xuân Giang đã bị Công an quận Hà Đông bắt giữ.
 
Tại cơ quan công an, Giang đã thừa nhận hành vị hiếp dâm chị H.; Được biết, hiện chị Lê Thị H. đang có thai 4 tháng. Ngày 17/3, Cơ quan CSĐT - CAQ Hà Đông cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 3 tháng đối với Ngô Xuân Giang.
 
Theo An ninh Thủ đô

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC