Ngày 30 Tháng 6, 2020 | 01:10 PM

Xâm hại bé gái 8 tuổi, gã hàng xóm U60 lĩnh 20 năm tù

  MỚI NHẤT

Thừa nhận hành vi xâm hại tình dục bé gái 8 tuổi, ông Hùng bị tòa án tuyên phạt 20 năm tù.

Ngày 29/6, TAND tỉnh Hòa Bình mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Bùi Văn Hùng (58 tuổi, trú tại xã Kim Bôi, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Xâm hại bé gái 8 tuổi, gã hàng xóm U60 lĩnh 20 năm tù - Ảnh 1.

Bùi Văn Hùng lĩnh án 20 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, sáng 26/1/2019, Bùi Văn Hùng đã gọi và rủ cháu B.T.B. (8 tuổi) vào nhà chơi. Do không có ai nên Bùi Văn Hùng đã nảy sinh ý định xâm hại cháu bé. Phát hiện sự việc, gia đình cháu B. đã trình báo cơ quan công an.

Tính đến thời điểm bị Bùi Văn Hùng xâm hại, bé gái mới được 8 tuổi 5 tháng 26 ngày. Xét tính chất, hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng của bị cáo, HĐXX Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình đã tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Hùng 20 năm tù giam về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và phải bồi thường 14 triệu đồng.

Tại phiên tòa cũng như quá trình điều tra, Bùi Văn Hùng đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội. Lời khai nhận của bị cáo phù hợp với lời khai của phía bị hại cũng như tài liệu thu thập trong quá trình điều tra. Hành vi phạm tội của bị cáo đã làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tâm lý và sự phát triển toàn diện của bị hại.

Theo Báo Giao thông

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC