Ngày 1 Tháng 4, 2019 | 11:35 AM

Xác minh thông tin bé gái ở Bắc Giang bị bố ruột xâm hại tình dục suốt 4 năm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Sau khi cha mẹ ly hôn, cháu L. ở cùng bố và bị chính người đàn ông này xâm hại nhiều lần trong suốt 4 năm trời.

Trước đó theo Báo PNVN, mới đây, Tổng đài bảo vệ quốc gia về bảo vệ trẻ em 111 nhận được điện thoại của một giáo viên thuộc trường THCS ở huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) thông tin về việc một học sinh của mình nghi bị chính bố đẻ xâm hại tình dục trong nhiều năm.

Theo tố cáo, nạn nhân là cháu N.T.L. (SN 2005) bị đối tượng N.Đ.Q. (bố đẻ cháu L., SN 1976, công tác trên địa bàn huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) bắt đầu thực hiện hành vi hiếp dâm từ lúc cháu học lớp 4 đến lớp 8) - thời điểm giáo viên chủ nhiệm phát hiện vụ việc.

Được biết, cháu L. có hoàn cảnh hết sức éo le. Bố mẹ ly hôn từ năm L. 11 tuổi. Khi ly hôn, Tòa xử cho cháu cùng anh trai (học lớp 11) ở với bố. Còn mẹ cháu bé sinh sống tại Hải Dương.

Hình minh họa

Hình minh họa

Sau khi nhận được thông báo, nhân viên tư vấn của Tổng đài bảo vệ quốc gia về trẻ em 111 đã có những hành động kịp thời, hướng dẫn nữ giáo viên các bước để hỗ trợ cháu bé, cũng như liên hệ với mẹ cháu để đón cháu về. Hiện cháu L. cùng mẹ đang được chăm sóc và bảo vệ tại Trung tâm công tác Xã hội tỉnh Bắc Giang.

Sáng 1/4, trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, lãnh đạo xã cho biết: “Liên quan tới vụ việc PV trao đổi, tôi đã gọi điện cho hiệu trưởng để nắm bắt vụ việc. Đồng chí hiệu trưởng nhà trường cho biết cũng mới nghe thông tin và đang cho yêu cầu xác minh. Thông tin cụ thể thế nào, chúng tôi sẽ phản hồi kịp thời với quý báo”.

Xuân Thắng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC