Ngày 19 Tháng 3, 2013 | 10:30 AM

Vụ thiêu sống cả nhà con trai: Cháu bé 4 tuổi đã tử vong

Vụ thiêu sống cả nhà con trai: Cháu bé 4 tuổi đã tử vong
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Do bực tức với con dâu và con trai, người bố tàn ác đã tẩm xăng mưu sát nàng dâu và hai cháu nội khiến cả 3 mẹ con bị thương nặng. Hiện nay cháu Huyền, 4 tuổi, đã tử vong.

 
Vụ thiêu sống cả nhà con trai: Cháu bé 4 tuổi đã tử vong 1

Hai cháu Ngọc và Huyền đang trong tình trạng nguy kịch

 
Công an thành phố Hải Phòng vừa cho biết đã xác định nguyên nhân vụ cháy và thủ phạm thiêu sống 3 nạn nhân Nguyễn Thị Luyến, Trần Như Ngọc và Trần Thu Huyền.

Theo thông tin từ phía công an thành phố, tại nhà riêng của ông Trần Đình Hậu ở thôn Xích Thổ, xã Hồng Thái, huyện An Dương, TP Hải Phòng, anh Trần Đình Hiệp đưa vợ và con từ bên ngoại (Kiến Thụy, Hải Phòng) trở về nhà nội thì xảy ra mâu thuẫn với bố, mẹ chồng là ông Trần Đình Hậu và bà Nguyễn Thị Lên (còn được gọi là bà bà Nên).

Trong quá trình xảy ra mâu thuẫn, thì ông Hậu dùng xăng đốt khu vực gường ngủ của 3 mẹ con chị Luyến, làm 6 người bị bỏng phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Cả vợ chồng ông Hậu và hai cháu Ngọc và Huyền đều bị bỏng nặng trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi sự việc xảy ra, Giám đốc Công an TP Hải Phòng đã chỉ đạo Công an huyện An Dương phối hợp với các đơn vị chức năng tập trung xác minh để làm rõ nội dung vụ việc, xử lý theo đúng qui định của pháp luật. 

M.Lý

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC