Ngày 8 Tháng 5, 2019 | 07:21 PM

Vụ thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang bầu: Quyết định cuối cùng của gia đình nạn nhân

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – “Hiện tại hai vợ chồng vẫn giấu mẹ kết quả xét nghiệm AND vì không muốn mẹ chồng tôi phải suy nghĩ ảnh hưởng đến sức khỏe”, chị dâu nữ sinh tố bị thầy giáo quan hệ đến mang thai ở Lào Cai chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 ở Lào Cai mang thai, ngày 8/5, gia đình nữ sinh H.T.H. (học sinh lớp 8 - Trường THCS só 2 Thượng Hà, huyện Bảo Thắng) xác nhận kết quả ADN của thầy Việt Anh trùng khớp 99,99% theo kết quả giám định. Thông tin này đã được chính quyền địa phương thông báo cách đây không lâu.

Chị Đặng Thị Định - chị dâu nạn nhân cho biết nữ sinh này đã mang thai đến tuần thứ 14, nên gia đình quyết định giữ thai để sinh cháu bé. Bên cạnh đó, H. hiện đã nghỉ học ở nhà trong trạng thái tinh thần bất ổn, biếng ăn, ít tiếp xúc với mọi người.

Từ khi phát hiện H. mang thai, cuộc sống của gia đình em gặp rất nhiều xáo trộn.

Từ khi phát hiện H. mang thai, cuộc sống của gia đình em gặp rất nhiều xáo trộn.

“Em tôi chỉ mới họp lớp 8, quá nhỏ tuổi để làm mẹ. Gia đình cũng đang rất bế tắc. Tôi cũng là người đang có bầu, công việc chưa ổn định, trong khi chồng thì chỉ làm nương rẫy. Vợ chồng tôi vẫn đang giấu mẹ H. về kết quả ADN, trách việc bà phải suy nghĩ quá nhiều”, Chị Định chia sẻ.

Trước đó ngày 6/5, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, Đại tá Phạm Hùng Cương, Trưởng Công an huyện Bảo Yên (Lào Cai) cho biết, theo kết quả giám định ADN thai nhi của nữ sinh lớp 8 Trường THCS số 2 Thượng Hà, thai nhi có quan hệ huyết thống với thầy giáo Nguyễn Việt Anh.

Khu bán trú nơi nữ sinh H. theo học.

Khu bán trú nơi nữ sinh H. theo học.

Hiện Công an huyện Bảo Yên đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Việt Anh (36 tuổi, ở thị trấn Phố Ràng) về tội Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi, quy định tại Điều 145 Bộ luật Hình sự.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Việt Anh bày tỏ sự hối hận về những hành vi sai trái mà mình đã gây ra.

Nguyễn Việt Anh khai nhận đã phát sinh tình cảm với học sinh là em H.T.H - một trong số học sinh mình quản lý khi được phân công trực bán trú. Tất cả những lần quan hệ tình cảm đều diễn ra tại phòng trực bán trú hoặc tại phòng Tin học của trường sau khi hai bên có trao đổi qua tin nhắn điện thoại. Lần quan hệ cuối cùng vào đầu tháng 4/2019, trước khi sự việc bị phát giác.

Chân dung nghi phạm Nguyễn Việt Anh.

Chân dung nghi phạm Nguyễn Việt Anh.

“Nếu như được làm lại thì tôi sẽ không bao giờ dám lặp lại những hành vi gây tổn hại đến học sinh cũng như ảnh hưởng đến ngành giáo dục mà tôi đang theo đuổi”, Nguyễn Việt Anh nói trong ân hận và cay đắng.

Thủ đoạn “lừa tình” của thầy giáo với nữ sinh lớp 8

H.T.H. kể từ 2 năm trước, thầy Nguyễn Việt Anh mua cho em một chiếc điện thoại để “cần công việc thầy sẽ gọi”. Đợi đến đêm khuya, thầy gọi H (ở bán trú) “sang phòng thầy nhờ chút việc”. Vừa vào phòng, H. đã bị thầy giáo chốt cửa và hiếp dâm.

Em H. cũng cho biết, thầy Nguyễn Việt Anh đã nhiều lần quan hệ, mua thuốc tránh thai cho uống và yêu cầu em không tiết lộ chuyện đó với ai.

Chị dâu nữ sinh cho hay H. vốn ít nói, bị dọa nên sợ không nói với ai. Lần gần nhất em bị thầy giáo bắt quan hệ là 2 tuần trước khi sự việc bị phát giác.

Người nhà nạn nhân cũng cho biết, khi sự việc xảy ra, gia đình thầy giáo cũng đến nhà xin giải quyết bằng tình cảm và chấp nhận mọi yêu cầu từ phía gia đình nữ sinh. Nhưng, gia đình H. không chấp nhận và mong muốn giải quyết vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Đăng Khoa

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC