Ngày 28 Tháng 4, 2019 | 08:04 AM

Vụ quay vòng vé kiếm lời ở phà Gót và Cái Viềng (Hải Phòng): Triệu tập trưởng bến

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Liên quan vụ “quay vòng vé” thu lời bất chính của nhóm cán bộ, nhân viên bến phà Gót và Cái Viềng (huyện Cát Hải, Hải Phòng), phòng Cảnh sát kinh tế đã triệu tập Nguyễn Văn Vang - Bến trưởng Ban quản lý bến phà Gót và 07 nhân viên liên quan để đấu tranh làm rõ.

Theo thông tin từ công an Hải Phòng, tại cơ quan Công an, các nhân viên được triệu tập đều thừa nhận hành vi chiếm đoạt tiền bán vé.

  Một ca làm việc của nhân viên bến phà Gót. Ảnh: T.Tân

Một ca làm việc của nhân viên bến phà Gót. Ảnh: T.Tân

Trước đó, vào lúc 15 giờ ngày 26/4/2019, phòng Cảnh sát kinh tế - Công an thành phố Hải Phòng đã tiến hành kiểm tra, bắt quả tang các nhân viên bán vé và soát vé tại Bến phà Gót, Bến phà Cái Viềng, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng có hành vi giữ lại vé đã qua sử dụng, bán quay vòng cho các hành khách.

Kết quả khám xét ban đầu, phòng Cảnh sát kinh tế đã thu giữ rất nhiều vé đã qua sử dụng được giữ lại tại phòng bán vé, phòng soát vé và nhiều tài liệu sổ sách, chứng từ thể hiện hành vi vi phạm của các nhân viên.

Phòng Cảnh sát kinh tế đã triệu tập Nguyễn Văn Vang - Bến trưởng Ban quản lý bến phà Gót và 07 nhân viên liên quan để đấu tranh làm rõ. Tại cơ quan Công an, các nhân viên được triệu tập đã thừa nhận hành vi chiếm đoạt tiền bán vé.

Hiện Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng tiếp tục chỉ đạo phòng Cảnh sát kinh tế phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan thu thập tài liệu, chứng cứ để điều tra, làm rõ các hành vi vi phạm và xử lý theo quy định của pháp luật.

Minh Lý

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC