Ngày 27 Tháng 8, 2018 | 09:37 PM

Vụ nữ sinh tố cáo lái xe Grab 'sờ đùi', sàm sỡ ở nơi vắng vẻ: Khóa vĩnh viễn tài khoản tài xế

  MỚI NHẤT

Liên quan đến việc một nữ sinh viên năm nhất đại học ở Hà Nội tố bị tài xế Grab sàm sỡ, sờ đùi nơi vắng vẻ, mới đây, đại diện Grab cho biết, sau khi làm việc đơn vị đã ra quyết định khoá vĩnh viễn tài khoản của tài xế Grab này.

Sự việc này từng khiến dư luận xôn xao xen lẫn lo lắng. Cụ thể, vào ngày 23/8, một nữ sinh viên năm thứ nhất đại học ở Hà Nội đã đặt chuyến xe Grab vào buổi trưa để đi qua cầu Vĩnh Tuy lấy đồ. Theo lời của cô gái này, trong lúc chờ đợi ở nơi vắng vẻ, cô đã bị lái xe "sờ đùi" và định lạm dụng. Vì quá bất ngờ, nạn nhân chỉ kịp đẩy cửa bỏ chạy.

Trước sự việc này, ngày 27/8 trao đổi với chúng tôi, đại diện truyền thông Grab cho biết, sau khi nhận được thông tin đơn vị đã cử người làm việc với cả nữ hành khách và tài xế bị tố. Tại đây, tài xế dù không thừa nhận nhưng nói lòng vòng.

Trước vấn đề này, Grab đã quyết định khoá vĩnh viễn tài khoản của tài xế trên. Người này sẽ không có cơ hội làm việc cho Grab dưới mọi hình thức.

Trao đổi với PV, đại diện truyền thông Grab cho biết: "Hiện Grab đang đang phối hợp với nạn nhân để xem nữ hành khách có muốn trình báo công an không, nếu cần chúng tôi sẽ cung cấp thông tin nếu cần".

Trước đó, nữ sinh trong vụ việc này cho biết, cô gái nhận được cuộc gọi của gia đình nhắn lấy đồ gửi qua xe khách khá gấp. Khoảng 13h30 là xe đi qua vị trí gần cầu Vĩnh Tuy, nên lúc 13h10, nữ sinh này đã đặt một chuyến Grab Car để di chuyển cho nhanh. Lái xe Grab nhận chuyến đi là Trần X.D (điều khiển xe hiệu Toyota Camry, mang BKS 29A-615.**). Do khá vội nên H. mặc áo phông có tay và quần soóc – là trang phục đang mặc ở nhà - bước lên xe, ngồi ở ghế sau bên phải.

Nữ sinh N.K.H kể lại sự việc.

Tuy nhiên, sau khi di chuyển qua cầu Vĩnh Tuy, lái xe đã điều khiển xe dừng ở một điểm vắng vẻ, và đỗ dưới trời nắng chứ không tìm nơi có bóng râm.

Theo lời nữ sinh H., lái xe đã quay xuống mời cô đi uống cà phê trong lúc chờ đợi, song nữ sinh này kiên quyết từ chối. Sau 2-3 lần mời mọc không hiệu quả, lái xe D. đã quay xuống đưa chai nước khoáng mời H., song cô chỉ cầm chứ không uống.

Kể lại khoảnh khắc sợ hãi, H. cho biết: "Bất ngờ, người đó mở cửa xe, đi xuống ghế sau rồi tự tay bóc nước mời em. Sau đó, người này kéo rèm che phía sau ô tô, nói là để đỡ nắng. Những hành động bất thường đó khiến em rất sợ và cảnh giác cao độ. Rồi người đó tự nhiên ngồi sát vào em, một tay sờ đùi, tay kia lần vào áo định đưa lên ngực, song em đã nhanh tay gạt xuống và kêu lên 'chú làm gì vậy?'".

Cũng theo nữ sinh, khi cô hoảng sợ chạy ra ngoài, tài xế này đã với tay kéo cửa lại nhưng không kịp và sau đó liên tục nhắn tin cho cô rằng: "Anh xin lỗi, anh đã lên ghế trên rồi". Tuy nhiên, quá hoảng loạn, cô gái đã gọi 1 người xe ôm khác để chở mình về nhà.

Theo Thời đại

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC