Ngày 17 Tháng 2, 2017 | 06:12 PM

Vụ người đàn ông bị đâm khi cứu nạn nhân TNGT: Khởi tố một đối tượng

  MỚI NHẤT

GidinhNet - Biết người quen bị tai nạn giao thông, Khá vào bệnh viện và dùng dao đâm người đàn ông tốt bụng đã đưa bạn mình đi cấp cứu.

Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) chiều 17/2 cho biết đã khởi tố bị can với Nguyễn Hữu Khá ( 26 tuổi, trú tại Thuận Thành, Bắc Ninh) về hành vi cô ý gây thương tích.

Trước đó, vào khoảng 19h30 ngày 11/2, tại khu vực phố Trẹm (QL38) thuộc địa bàn thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ, Thuận Thành, Bắc Ninh) đã xảy ra vụ va chạm giao thông.

Khi đó, xe taxi hãng Phú Sơn, BKS 99A - 082.00 do anh Nguyễn Sỹ Tuyên (SN 1981, ở Đại Lai, Gia Bình, Bắc Ninh) điều khiển đã va chạm với xe máy BKS 34B1 - 672.49 do chị Nguyễn Thị Dung điều khiển.

Nhà ngay sát nơi xảy ra tai nạn nên anh Ngyễn Hải Sơn cùng một số người dân đã chạy ra cứu giúp. Anh Sơn đã cùng lái xe taxi (người gây tai nạn) đưa cô gái đi cấp cứu tại BV Đa khoa Thuận Thành.


Anh Sơn điều trị tại bệnh viện

Anh Sơn điều trị tại bệnh viện

Một lát sau, có 2 người quen của nạn nhân vào bệnh viện và xảy ra to tiếng với anh Sơn. Một trong 2 đối tượng đã dung dao đâm từ phía sau khiến anh Sơn bị trọng thương, phải đi cấp cứu.

Quá trình điều tra, Công an huyện Thuận Thành đã triệu tập Nguyễn Hữu Khá lên làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Khá thừa nhận mình chính là người đâm anh Sơn tại bệnh viện đã khoa Thuận Thành.

Theo lời khai của Khá, vào tối 11/2, anh ta nhận được điện thoại của anh Sơn báo tin việc bạn mình là chị Nguyễn Thị Dung (25 tuổi, ở Quảng Xương, Thanh Hoá) bị tai nạn, đã được đưa vào bệnh viện.

Sau khi nghe anh Sơn nói chị Dung đang trong viện, Khá đã lớn tiếng nói: "Đứa nào gây tai nạn cho Dung” rồi hai bên có nói nhau vài câu qua điện thoại. Vừa đến bệnh viện, Khá thấy anh Sơn nên đến hỏi vặn vẹo khiến anh Sơn bực tức dẫn đến hai bên "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay".

Ở thời điểm này, Nguyễn Ngọc Đức (trú cùng địa phương) cùng đi với Khá nên chứng kiến sự việc, có tham gia giằng co với anh Sơn nhưng sau đó được anh Nguyễn Sỹ Tuyên can ngăn.

Một lúc sau, Khá đuổi theo anh Sơn ra đến cổng bệnh viện, dùng dao bấm đâm nạn nhân vào lưng bên phải. Gây án xong, cả Nguyễn Hữu Khá và Nguyễn Ngọc Đức đã bỏ đi.

Sau khi điều tra, làm rõ, cơ qua công an huyện Thuận Thành đã ra quyết định khởi tố bị can với Khá, đồng thời triệu tập Sơn đến để lấy lời khai.

Thanh Sơn.

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC