Ngày 1 Tháng 12, 2013 | 03:47 PM

Vụ giết người, đốt xác tại Hà Nội: Hung thủ từng “nổ” là có người yêu làm ca sỹ

Vụ giết người, đốt xác tại Hà Nội: Hung thủ từng “nổ” là có người yêu làm ca sỹ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nguyễn Văn Đạt luôn khoe với mọi người rằng mình có một công việc ổn định và thu nhập cao. Trong khi đó thực chất Đạt là kẻ không nghề nghiệp.

Ngày 1/12, chúng tôi có điều kiện giáp mặt với Nguyễn Văn Đạt (SN 1993, trú tại Yên Định, Thanh Hóa) tại trụ sở phòng PC 45 (Công an Hà Nội). Nhìn khuôn mặt khá sáng sủa nhưng còn non nớt ấy của Đạt, không ai tưởng tượng được câu ta chính là hung thủ sát hại ông Nguyễn Hồng Quảng (SN 1954, quê quán Ninh Bình, hiện trú tại Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội) một cách dã man với mục đích cướp tài sản.

Đạt sinh ra trong một gia đình thuần nông nghèo ở huyện Yên Định (Thanh Hóa). Tuy cuộc sống khó khăn, nhưng ngay từ khi ra Hà Nội vào năm 2010, Đạt đã luôn tỏ ra là người “sành điệu”. Đạt thuê trọ tại xã Vĩnh Quỳnh (Thanh Trì, Hà Nội). Những người xung quanh chẳng biết Đạt làm nghề gì, nhưng đều thấy anh ta sống có vẻ “phóng khoáng”.

Vụ giết người, đốt xác tại Hà Nội: Hung thủ từng “nổ” là có người yêu làm ca sỹ 1

Đạt tại cơ quan điều tra

Một số người bạn của Đạt cho biết hễ cứ gặp ai là người cùng quê, hoặc mỗi lần về quê Đạt đều khoe khoang rằng mình đi bán vé máy bay ở Sân bay Nội Bài. Vì thế thù nhập rất tốt. Nhưng thực chất Đạt là kẻ không nghề nghiệp, lao động tự do hễ ai thuê gì hoặc tự xin được việc gì là làm. Cuộc sống chẳng mấy khi có tiền nhưng Đạt lại là kẻ ham chơi. Tại cơ quan điều tra, Đạt khai nhận lý do giết ông Quảng là do hắn thiếu tiền.

Đạt có khá nhiều người bạn đồng hương đang làm tại huyện Thường Tín, thế nên có lần Đạt dắt theo một cô gái khá xinh xắn về ra mắt mọi người ở đây. Đạt tự hào khoe rằng cô gái trên là người yêu cậu ta. Không những thế cô gái đó còn là “ca sỹ”. Thậm chí, Đạt còn mang cả clip quay cảnh cô gái này hát ra để “lấy le” với mọi người.

Hiện Phòng PC 45 (Công an Hà Nội) đã khởi tố vụ án và tiến hành tạm giữ hình sự với Đạt để điều tra, làm rõ hành vi phạm pháp của anh ta.

Thanh Sơn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC