Ngày 13 Tháng 11, 2015 | 10:37 AM

Vụ ép chết 2 con rồi tự sát: Hung thủ có nhiều biểu hiện tiêu cực

GiadinhNet – “Nếu ai bảo tôi lấy vợ khác tôi xin suốt đời ở vậy nuôi con, đến khi nào không nuôi được hai con thì lúc đấy ba bố con cùng nhau chết”. Đấy là những lời lẽ tiêu cực của người cha đăng lên mạng xã hội trước đó.

Trước khi gây ra vụ thảm án giết chết 2 con, làm trọng thương em họ rồi tự sát, Phạm Chí Thành – Yên Bái đã để lại thư tuyệt mệnh và nhiều lời lẽ hết sức tiêu cực.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc đau lòng trên được cơ quan công an nhận định do mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình.

Được biết, 1 tháng trước, anh ta đã lấy dây điện định giết người vợ tên là Đào Thị C. khiến chị này sợ quá trốn. Trước khi ra tay, Thành đã lên nhà bố vợ bắt mọi người tìm vợ về. Tuy nhiên, vợ của Thành đã bỏ đi từ trước đó vẫn chưa về.


Ảnh: Dân Việt

Ảnh: Dân Việt

Theo thông tin của Trí thức trẻ, trước khi gây ra vụ việc đau lòng, Thành đã nhiều lần lấy ảnh cưới, ảnh chụp chung của 2 vợ chồng rồi viết lên những dòng chữ hết sức tiêu cực.

Một nguồn tin khác cho hay, trước đó anh Thành còn đăng tải một trạng thái trên mạng xã hội "Ai bảo yêu em là có tội tôi xin suốt đời có tôi để yêu em, nếu ai bảo tôi lấy vợ khác tôi xin suốt đời ở vậy nuôi con đến khi nào không nuôi được hai con thì lúc đấy ba bố con cùng nhau chết. Trời trao cho tôi rồi sao trời lại cướp nó đi ông trời ơi".


Chân dung người cha chém chết 2 con rồi tự sát ở Yên Bái.

Chân dung người cha chém chết 2 con rồi tự sát ở Yên Bái.

Theo thông tin của PV, vào hồi 16h chiều 12/11 tại địa phận thôn 13, xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn, do mâu thuẫn chuyện tình cảm trong gia đình, anh Phạm Ngọc Thành (32 tuổi) đã dùng dao chém người em con cậu là Đào Văn Phú thập tử nhất sinh.

Sau khi gây án, tưởng em họ đã chết, Thành đã về ép 2 con uống thuốc độc là cháu Phạm Văn Công (11 tuổi). Phạm Văn Đạo (7 tuổi), sau đó treo cổ tự sát.

Tin mới nhất về vụ bố giết 2 con trai rồi tự tử ở Yên Bái Tin mới nhất về vụ bố giết 2 con trai rồi tự tử ở Yên Bái

GiadinhNet- Anh Đào Văn Phú - nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ thảm án tại xã Đại Lịch, Văn Chấn, Yên Bái khiến 3 bố con anh Đào Văn Thành (32 tuổi) tử vong hiện đã được phẫu thuật và qua cơn nguy kịch.

MH (Tổng hợp)/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC