Ngày 29 Tháng 7, 2013 | 07:00 PM

Vụ dâm ô cháu bé 8 tuổi tại Nam Định: Tâm sự ê chề của vợ hung thủ

Vụ dâm ô cháu bé 8 tuổi tại Nam Định: Tâm sự ê chề của vợ hung thủ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Có lẽ, trong cuộc đời của người phụ nữ tần tảo Nguyễn Thị The (SN 1970, trú tại Giao Thủy, Nam Định) chưa bao giờ chị phải trải qua một cú “sốc” lớn đến như thế khi nghe tin chồng mình Trần Văn Tuấn (48 tuổi) phạm tội hiếp dâm. Đau đớn và tủi hờn hơn khi nạn nhân là cô bé hàng xóm mới 8 tuổi.

Vụ dâm ô cháu bé 8 tuổi tại Nam Định: Tâm sự ê chề của vợ hung thủ 1

Nạn nhân T. Ảnh: TS.

 
Kẻ đồi bại

Vụ án xảy ra ngày 19/7, khi đó, Trần Văn Tuấn đi chơi về thì thấy cháu PVT (8 tuổi) đang chơi đùa cùng một người bạn cùng trang lứa. Thú tính nổi lên, Tuấn tìm cách tách cháu T ra khỏi nhóm bạn để dễ bề “hoạt động”. Tuấn đưa cháu T lên tầng 2 nhà mình, dụ cho cháu ăn nhãn rồi giở trò đồi bại. Lúc này, ông Phạm Văn Năng (là hàng xóm) vô tình đi qua, thấy trong sân nhà Tuấn có một con chó đã chết vứt lăn lóc nên gọi hắn. Không thấy trả lời, biết tính Tuấn hay rượu chè nên ông Năng đi tìm. Khi lên tới tầng 2 ngôi nhà, ông Năng đứng sững người phát hiện hành vi đồi bại của Tuấn. Ông Năng lập tức hô hoán gọi mấy người hàng xóm đến để giải cứu cháu T và bắt giữ Tuấn.

Một người hàng xóm chứng kiến sự việc kể, lúc bà này đến nơi thì cháu T khóc và có biểu hiện hoảng loạn tinh thần. Bố mẹ bé gái đáng thương tâm sự: “Kể từ khi sự việc xảy ra, cháu luôn có những biểu hiện sợ sệt. Có đêm đang ngủ bỗng cháu bật dậy khóc rất to”. Bà Minh, hàng xóm nhà cháu T chia sẻ: “Cháu T vốn là cô bé hiền lành, ngoan ngoãn, lại thông minh hay nói, hay cười nên được bà con hàng xóm yêu mến. Nhưng sau khi xảy ra sự việc đau lòng, cô bé lầm lì, lúc nào cũng đờ đẫn, ở lì trong buồng không chịu nói chuyện với ai”.

Liên quan đến vụ việc, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Giao Thủy đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Tuấn về hành vi dâm ô với trẻ em. Tuy nhiên, sau đó Tuấn đã được cho tại ngoại vì có biểu hiện trầm cảm.

Vụ dâm ô cháu bé 8 tuổi tại Nam Định: Tâm sự ê chề của vợ hung thủ 2

Chị The đứng bên căn nhà mà người chồng của chị đã gây nên tội lỗi.

Người vợ đáng thương

Chị The, vợ của Tuấn là một người phụ nữ tần tảo, chịu khó. Cả đời chỉ biết làm việc lo cho gia đình, chị không thể ngờ được, đến một ngày nỗi nhục nhã, ê chề về hành vi phạm tội của chồng lại ập đến với mình.

Cách đây vài năm Tuấn có vào TPHCM làm phu hồ. Đến năm 2008, Tuấn ngã từ trên giáo xuống, bị thương nặng ở đầu và được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) điều trị. Sau khi trở về, Tuấn thay đổi tâm tính, trở nên cục cằn thô lỗ, lười biếng, hễ cứ phật ý là nổi nóng đánh đập vợ con không thương tiếc. Tuấn còn bắt đầu giao du với đám người xấu trong làng, luôn đi sớm về khuya, ngày nào cũng say xỉn, không chịu làm bất cứ việc gì. Không có tiền uống rượu thì sinh ra trộm cắp nên hễ lần nào Tuấn đòi, sẵn tiền là chị The phải đưa ngay, nếu không có là chị lại chịu đòn thậm tệ. Hễ cứ có rượu là Tuấn lại lè nhè kiếm cớ chửi mắng, hành hạ vợ con cho hả dạ, thậm chí hắn đập phá nhà cửa.

Theo lời kể của chị The, sáng 19/7, khi đang trộn vữa trên công trường, chị nhận được điện thoại của người hàng xóm. Ban đầu chị tưởng Tuấn lại say xỉn rồi phá nhà hoặc trộm vặt đồ đạc của hàng xóm. Không ngờ, chị như chết đứng khi nghe tin Tuấn hiếp dâm cô bé 8 tuổi hàng xóm. “Có trong ác mộng tôi cũng chưa từng nghĩ rằng người chồng tệ bạc của mình có thể làm cái việc ô nhục ấy, nhất là với đứa bé 8 tuổi”, chị The đau đớn nói.

Từ khi chồng gây ra sự việc ô nhục ấy, chị The chỉ ở trong nhà, không thiết ăn uống hay làm gì cả. Chị cũng rất ít khi ra ngoài và ngại tiếp xúc với mọi người. “Chả còn mặt mũi để đi đâu cả, làm sao tôi dám nhìn mặt ai nữa”, chị The nghẹn ngào. Chị bảo chị sợ nhất là hôm sang nhà cháu T thăm hỏi và xin lỗi. Chị cứ đắn đo mãi, sợ sang trong lúc gia đình nạn nhân đang bức xúc họ sẽ trút hết lên đầu chị. Nghĩ lại thấy người nhà mình phạm tội lớn quá rồi, dù họ có làm gì cũng phải chịu, nên chị đánh liều sang. Chị The kể, đau đớn nhất là 2 đứa con của chị đang ở xa nhà. Do sợ các con đau lòng và không dám nhìn chúng bạn nên chị phải nói dối là bố chúng bị ốm. Tưởng bố ốm thật nên các con chị gọi điện về hỏi thăm. Cho đến khi các con chị biết được sự thật ê chề thì mẹ con chị chỉ còn biết khóc với nhau.
 

Lãnh đạo Công an xã Bạch Long (Giao Thủy, Nam Định) cho biết, Trần Văn Tuấn là một kẻ lười lao động, suốt ngày say xỉn, lại hay ăn cắp vặt, thường giao du với những bạn bè nát rượu.

 
Thanh Sơn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC